Tin tức

Hacker phát hiện “Chế độ Elon” trên xe tự lái Tesla

Mời bạn xem bài viết Hacker phát hiện “Chế độ Elon” trên xe tự lái Tesla mới nhất 2023 này nhé

Hacker đã tìm ra bí mật “Elon Mode” trong phần mềm của xe Tesla, chế độ này cho phép tài xế lái xe rảnh tay khi ngồi trong xe.

Hacker test “Elon Mode” với kết quả rất khả quan

Một hacker có tên @greentheonly đã phát hiện ra một tính năng ẩn trên xe Tesla có tên “Elon Mode”. Trước đó, một hacker giấu tên đã đào sâu vào mã nguồn của xe trong nhiều năm và tìm ra cách Tesla khóa ghế điện và camera trung tâm trên Model 3 trước khi nó được kích hoạt chính thức.

Hacker @greentheonly đã mạo hiểm kiểm tra hệ thống trong khi kích hoạt “Chế độ Elon” và đăng một số cảnh quay sơ bộ về hành động, chứng minh tính năng này là có thật.

Tin tặc

Theo đó, @greentheonly nhận thấy chiếc xe không cần bất kỳ sự chú ý nào từ người lái khi sử dụng phần mềm Full Self-Driving (FSD) của Tesla. Mặc dù FSD là hệ thống hỗ trợ lái xe dựa trên tầm nhìn tiên tiến của Tesla ở phiên bản beta, nhưng người dùng có thể đăng ký sử dụng phần mềm với mức phí 15.000 đô la.

Tin tặc

Hiện tại, nhiều chủ sở hữu Tesla đang phàn nàn về các vấn đề với phần mềm tự lái của công ty. Tuy nhiên, qua thử nghiệm quãng đường gần 1.000 km trên Elon Mode của @greentheonly, người này không nhận thấy vấn đề này.

Nếu “Elon Mode” được ra mắt, chắc hẳn nhiều chủ sở hữu xe điện Tesla sẽ vô cùng phấn khích.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Hacker phát hiện “Chế độ Elon” trên xe tự lái Teslacủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button