Game

Hé lộ bản đồ Chiến trường 4.0 của Liên Quân Mobile

Mời bạn xem bài viết Hé lộ bản đồ Chiến trường 4.0 của Liên Quân Mobile mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, một số hình ảnh về bản đồ chiến trường 4.0 của Liên Quân Mobile đã chính thức lộ diện và trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các hội nhóm của cộng đồng Liên Quân Việt Nam. Hiện tại, bản đồ mới đã có trên máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile máy chủ Việt Nam.

Bản đồ chiến trường Liên Quân Mobile 4.0 có gì hot?

Nổi bật nhất trong bản đồ mới là Ác thần Caesar và Rồng được làm lại, mang đến một hình ảnh khác so với trước đây. Ngoài ra, bản đồ này còn có sự thay đổi giữa ngày và đêm.

Caesar Bạo Chúa trong map chiến trường 4.0 của Liên Quân Mobile

Tiếp theo là Dơi quỷ với sự thay đổi vị trí từ đối mặt với Caesar sang vị trí mới trên đường Caesar. Thời gian sinh sản cũng giảm so với trước. Ngoài ra, sau khi giết Dơi, các đơn vị xung quanh sẽ được hồi máu và nhận vàng sau 3 giây. Bên cạnh đó, các tháp pháo trong phiên bản này cũng sẽ được nâng cấp về ngoại hình.

Về hình ảnh, bản đồ mới này có màu xanh chủ đạo, sắc nét và ấn tượng hơn trước. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều màu xanh khiến một số chi tiết dễ gây rối mắt. Ví dụ, màu của dòng sông hiện tại giống màu xanh của rêu hơn là màu xanh của nước.

Ngoài những chi tiết trên, bản đồ chiến trường 4.0 của Liên Quân Mobile còn rất nhiều thay đổi khác, hãy cùng Tinhapvip khám phá trong những bài viết sau nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Hé lộ bản đồ Chiến trường 4.0 của Liên Quân Mobilecủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button