Game

Hệ thống trang bị Thần Thoại sắp được Riot Games điều chỉnh?

Mời bạn xem bài viết Hệ thống trang bị Thần Thoại sắp được Riot Games điều chỉnh? mới nhất 2023 này nhé

Cộng đồng game thủ than phiền về giá trị sử dụng của những trang bị Thần Thoại, cho rằng chúng đang hạn chế tính sáng tạo trong lối lên đồ trong LMHT.

LMHT: Cộng đồng game thủ kêu gọi Riot Games xóa hệ thống trang bị Thần Thoại

Tuy các trang bị Thần Thoại (Mythic Items) được cập nhật trong khoảng vài năm gần đây, nhưng hầu như game thủ LMHT đều không đánh giá cao về chúng. Những lời than phiền về nhóm trang bị này luôn xuất hiện trong cộng đồng game thủ và đến thời điểm hiện tại, có vẻ như những ý kiến của người chơi đã được Riot Games chú ý.

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với Broken By Concept diễn ra vào tuần trước, Giám đốc cân bằng của Riot Games, Matt “Phroxzon” Leung-Harrison đã đề cập đến vấn đề này. Matt cho biết các trang bị Thần Thoại đã không hoạt động giống với cách Riot Games kỳ vọng, cũng như không mang đến những trải nghiệm thú vị đến với người chơi. Do đó, các nhà phát triển của tựa game đang cảm thấy không hài lòng và mong muốn thực hiện một số sự thay đổi trong thời gian sắp tới.

LMHT: Cộng đồng game thủ kêu gọi Riot Games xóa hệ thống trang bị Thần Thoại

Được biết, các trang bị Thần Thoại được thêm cùng với việc thay đổi giao diện cửa hàng trong khoảng thời gian diễn ra mùa giải LMHT năm 2021, với mục đích hỗ trợ người chơi khám phá thêm phong cách lên đồ kết hợp với những trang bị này.

Tuy nhiên, game thủ phát hiện ra hệ thống trang bị Thần Thoại không có tác động đến lối chơi để giành chiến thắng sau nhiều bản cập nhật của LMHT, thậm chí chúng còn trở thành một trở ngại. Vì vậy, một số game thủ đã đăng bài với hy vọng Riot Games thay đổi các trang bị hoặc xóa hệ thống trang bị Thần Thoại trên nền tảng Reddit hôm 30/7.

LMHT: Cộng đồng game thủ kêu gọi Riot Games xóa hệ thống trang bị Thần Thoại

Trong bản cập nhật LMHT 13.10, Riot Games đã mang lại hoặc chỉnh sửa nhiều trang bị Thần Thoại, nhưng sự điều chỉnh đó chưa đủ thuyết phục người chơi mua các trang bị này. Một game thủ cho biết rằng các trang bị Thần Thoại không thực sự có giá trị và đang hạn chế các lựa chọn xây dựng. Sự “bắt buộc” của chúng đang làm phiền đến người chơi.

Tuy hiện tại chưa có thông tin về thời điểm sẽ có sự thay đổi về hệ thống trang bị Thần Thoại trên LMHT, nhưng may mắn là Riot Games đã chú ý đến vấn đề về các và sẽ có giải pháp trong tương lai.

Hãy truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Hệ thống trang bị Thần Thoại sắp được Riot Games điều chỉnh?của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button