Gái Xinh

Hình Tượng Aespa Trong Next Level ‘Loá Mắt’ Fan Với Kỹ Xảo CGI Như Game MMORPG

Mời bạn xem bài viết Hình Tượng Aespa Trong Next Level ‘Loá Mắt’ Fan Với Kỹ Xảo CGI Như Game MMORPG mới nhất 2023 này nhé

Mở màn cho màn comeback với single Next Level, các cô gái Aespa đã nhận được vô số phản hồi tích cực ngay từ những bức ảnh teaser đầu tiên. Với nhan sắc và thần thái không thể đùa được, các cô gái Aespa đã khiến người hâm mộ choáng ngợp trước vẻ đẹp siêu thực của mình. Nhưng bất ngờ hơn nữa khi người đứng sau những bức ảnh hào nhoáng ấy lại là một nhiếp ảnh gia gốc Việt.

Aespa Next Level đưa người xem đến với thế giới ảo

Những bức ảnh teaser đẹp nhất của tân binh nhà SM đã nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng. Thần thái và vẻ đẹp cực đỉnh của các cô gái Aespa qua bàn tay của ê-kíp chuyên nghiệp khiến hình ảnh trong MV Next Level không khác gì một thế giới game MMORPG đỉnh cao. Bên cạnh đó, người đứng sau những bức ảnh quảng bá cho single Next Level chính là Bryan Huỳnh – nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Canada gốc Việt.

Trước khi kết hợp, SM bị tố ăn cắp ý tưởng của Bryan trong lần trở lại trước nhưng SM đã lên tiếng xin lỗi. Điều đó đã tạo nên cơ hội cho màn kết hợp đỉnh cao này. Cuối cùng, người hâm mộ Việt Nam lại một lần nữa tự hào và nhìn cô không rời mắt.

Bộ ảnh như thế giới thực tế ảo tuyệt đẹp của Aespa Next Level

cấp độ tiếp theo aespa Karina

cấp độ tiếp theo aespa Karina 2

cấp độ tiếp theo aespa Karina 3

cấp độ tiếp theo aespa Giselle 1

cấp độ tiếp theo aespa Giselle 2

cấp độ tiếp theo aespa Giselle 3

cấp độ tiếp theo aespa Mùa đông

cấp độ tiếp theo aespa Winter 2

cấp độ tiếp theo aespa Ningning

cấp độ tiếp theo easpa Ningning 2

cấp độ tiếp theo aespa Ningning 3

Nhan sắc nổi bật của các thành viên Aespa đã đủ khiến bạn xao xuyến chưa? Mở MV ngay để thưởng thức hoặc theo dõi tinhayvip.com để săn những hình ảnh tuyệt vời khác.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Hình Tượng Aespa Trong Next Level ‘Loá Mắt’ Fan Với Kỹ Xảo CGI Như Game MMORPGcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button