Game

HLV Tinikun đòi tiền Zeros bất ngờ, mối quan hệ thầy – trò đã rạn nứt?

Mời bạn xem bài viết HLV Tinikun đòi tiền Zeros bất ngờ, mối quan hệ thầy – trò đã rạn nứt? mới nhất 2023 này nhé

HVL Tinikun bất ngờ đòi tiền Zeros Trước tranh cãi về tiền bạc, GAM lấy lương Kiaya để trả học phí tiếng Trung cho Zeros

Tinikun giải thích về drama “lấy lương Kiaya cho Zeros học tiếng Trung”

Những ngày vừa qua có thể nói là không hề yên bình đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, khi drama nối tiếp drama. Và những câu chuyện về tiền bạc liên tục được tiết lộ.

Hết vụ Dia1 đi đêm, chuyện lộ lương tuyển thủ GAM Esport. Tưởng chừng drama do Zeros tiết lộ đã lắng xuống thì người hâm mộ lại được hít một luồng gió mới khi Tinikun công khai đòi tiền Zeros một cách bất ngờ.

Đầu tiên, Tinikun đã lên tiếng để làm rõ mọi pha bóc lột GAM của Zeros. Như Tinikun tiết lộ, chính quản lý đã lo chi phí cho Zeros sang Trung Quốc cũng như học tiếng Trung.

Dù đã là huấn luyện viên, Tinikun vẫn phải loay hoay tìm cách trả tiền cho Kiaya để giữ chân mình, bất chấp Tinikun và thư ký Kim cũng đang rơi vào bế tắc.Đầu tiên, Tinikun đã lên tiếng để làm rõ mọi pha bóc lột GAM của Zeros.  Như Tinikun tiết lộ, chính quản lý đã lo chi phí cho Zeros sang Trung Quốc cũng như học tiếng Trung.Câu nói của Tinikun như một cú đấm thẳng vào mặt Zeros khi vạch trần và phủ nhận những cáo buộc từ phía Zeros là vô căn cứ.

Những lập luận như GAM gây sự khi Zeros muốn đến LPL hay GAM lấy tiền của Kiaya để Zeros học tiếng Trung chỉ là những gì Zeros lầm tưởng. Và tiết lộ của anh chàng không khác gì lời truyền miệng.

Câu nói của Tinikun như một cú đấm thẳng vào mặt Zeros khi vạch trần và phủ nhận những cáo buộc từ phía Zeros là vô căn cứ.

Ngoài ra, Tinikun cũng cho biết do không liên lạc được với Zeros sau sự cố trên stream nên hai anh em chưa thể đi đến thống nhất. Thế là phải mấy ngày sau Tinikun mới đăng bài đòi tiền Zeros.

Việc Tinikun đòi tiền Zeros liệu có chứng tỏ tình thầy trò đã rạn nứt?

Từ lâu đã có tin đồn về sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Zeros và Tinikun. Bởi trước đây, cả hai từng là một cặp thầy trò rất thân thiết. Thế nhưng kể từ khi về chung một nhà tại SBTC cho đến nay, người hâm mộ ít thấy cả hai nhắc đến nhau trên mạng xã hội hay các buổi livestream.

Việc Tinikun bị Zeros đòi nợ liệu có chứng tỏ tình thầy trò đã rạn nứt?

Có vẻ như, Zeros vẫn còn rất e ngại Tinikun khi trong buổi ra mắt GAM, anh hoàn toàn không nhắc đến người thầy của mình. Nhưng nhiều người hâm mộ có thể hiểu rằng Quỷ Vương có thể đang bóng gió bởi hầu hết ai cũng biết vai trò, vị trí và tầm ảnh hưởng của Tinikun tại GAM.

Sẽ rất khó để cả Tinikun có thể nối lại tình xưa với Zeros, và không biết cả hai bên sẽ xử lý như thế nào sau sự việc Tinikun đòi tiền Zeros lần này. Hoàn toàn có thể không nhìn nhau, không đối mặt nhau, ghét nhau. Đây là một điều rất hiển nhiên giống như câu nói “Yêu nhau thì cắn nhau cắn”.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: HLV Tinikun đòi tiền Zeros bất ngờ, mối quan hệ thầy – trò đã rạn nứt?của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button