Game

Hỗ trợ huyền thoại Wolf lên tiếng về chuỗi thua của T1

Mời bạn xem bài viết Hỗ trợ huyền thoại Wolf lên tiếng về chuỗi thua của T1 mới nhất 2023 này nhé

Mới đây cựu tuyển thủ SKT T1 Wolf đã lên tiếng về chuỗi thua của T1 sau khi vắng mặt Faker tại LCK Mùa Hè 2023.

Wolf đánh giá tình hình T1 hiện tại

Sau chuỗi thua 7 trận liên tục trong nửa mùa giải LCK Mùa Hè 2023 T1 đi từ đội khiến ai cũng e ngại trở thành tâm điểm cho các đội khác trút giận.

Điều này khiến T1 bị chỉ trích dữ dội mới đây nam tuyển thủ hỗ trợ huyền thoại Lee Jae Wan cũng phải lên tiếng phên bình. Cựu tuyển thủ SKT T1 chia sẻ:

“Poby đã chơi không tốt, đó là sự thật. Cậu ấy chỉ được tầm 60 trên 100 điểm nhưng 4 người còn lại thì chỉ được 30 thôi. Poby chơi không tốt nhưng đó không phải là vấn đề chính dẫn đến việc để thua đội hạng 10.”

Wolf đánh giá tình hình T1 hiện tại 1

Đội trưởng đội anti Faker cho biết thêm mặc dù Quỷ Vương rất xuất sắc nhưng thi đấu team không thể chỉ trông cậy vào 1 người. Đồng quan điểm với Wolf nhiều netizen cho rằng Faker không thể thi đấu mãi và nếu anh quá xuất sắc thì khó có ai có thể ngồi vào vị trí của anh.

Wolf đánh giá tình hình T1 hiện tại 2

Fan hâm mộ cho rằng T1 sẽ bị mất vị trí tại LCK nếu như một ngày Faker giải nghệ. Việc để thua 1 đội cuối bảng như DRX đang khiến T1 mất phương hướng thực sự.

Wolf đánh giá tình hình T1 hiện tại 4

Như Wolf đã nói T1 hiện tại chỉ có kỹ năng không có bất cứ sự chuyên nghiệp nào của một tuyển thủ. Còn fan của Arthro Max các bạn nghĩ như thế nào.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Hỗ trợ huyền thoại Wolf lên tiếng về chuỗi thua của T1của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button