Game

Hoàng Yến Chibi lại một lần nữa bị các game thủ “bóc phốt” sau màn chơi Liên Quân không mua đồ

Mời bạn xem bài viết Hoàng Yến Chibi lại một lần nữa bị các game thủ “bóc phốt” sau màn chơi Liên Quân không mua đồ mới nhất 2023 này nhé

Mỗi lần “Nhật Điêu Thuyền” Hoàng Yến Chibi chơi game cùng các streamer nổi tiếng là một lần bộc lộ độ “ngu” khiến game thủ bó tay.

“Đệ nhất Điêu Thuyền” Hoàng Yến Chibi tiếp tục diễn hài trên game

Không hổ danh là một nữ game thủ kỳ cựu, Hoàng Yến Chibi từng có 4 năm kinh nghiệm chơi game, cùng với kỹ năng sử dụng tướng Diệu Thuyên siêu đẳng. Lần này, để thể hiện tài năng của mình với người hâm mộ, cô đã chọn cược đôi với MisThy.

Hoàng Yến Chibi cược đôi với MisThy

Tuy nhiên, trái với dự kiến ​​ban đầu, cô khiến mọi người bật cười khi bị bắn và đếm ván liên tục. Hóa ra cô không biết cách mua trang bị cho nhân vật nên mới xảy ra sự cố này.

Hoàng Yến Chibi leo rank cùng Xuân Bách Team Flash

Hoàng Yến Chibi là nữ game thủ kỳ cựu của Liên Quân Mobile

Mới đây, trong trận đấu thăng hạng với Xuân Bách Team Flash, cô tiếp tục lộ điểm yếu là đãng trí. Tôi mới biết, trong lúc chơi game, cô ấy ngang nhiên đi rửa bát. May mắn thay, bài kiểm tra chung đã kết thúc thành công. Tuy nhiên, điều này lại khiến cô liên tục bị tụt hạng về độ “tín nhiệm”.

là một nữ game thủ của Liên Quân Mobile

Dù kết quả cuộc thi như thế nào, Arthro Max vẫn luôn ủng hộ Hoàng Yến Chibi. Bởi hiếm có ngôi sao nổi tiếng nào làm được như cô trong cộng đồng game Liên Quân Mobile!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Hoàng Yến Chibi lại một lần nữa bị các game thủ “bóc phốt” sau màn chơi Liên Quân không mua đồcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button