Kiến thức chung

[HỐI HẬN] Thuốc Jointlab LỪA ĐẢO, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,…..

Thuốc Jointlab lừa đảo, có đúng không? Thuốc Jointlab có thật sự “giảm đau nhức”, và “hồi phục xương khớp” không?

Thuốc xương khớp Jointlab có “lừa đảo”, “lừa tiền” khách hàng không?,….

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về thuốc Jointlab lừa đảo, để từ đó tìm hiểu cẩn thận và chọn mua an toàn.

Thuốc Jointlab lừa đảo, có đúng không?

“Thuốc Jointlab lừa đảo” là hoàn toàn không có thật. Nguyên nhân mọi người cho rằng “thuốc Jointlab lừa đảo” là do “tâm lý nghi ngờ quá mức”, hoặc do “mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng” mà ra. Còn thuốc xương khớp Jointlab chính hãng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Sản phẩm Jointlab cũng đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, hiệu quả và đã có mặt trên thị trường suốt 3 năm qua. Nên không thể có chuyện “lừa đảo” được.

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của thuốc Jointlab, đã được Bộ Y tế cấp phép

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 1Jointlab được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 21/8/2019

Nếu thực sự, “thuốc Jointlab lừa đảo”, “kém chất lượng” thì ngay từ đầu, cũng không được Bộ Y tế cấp phép và thông qua. Bởi vì, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong. Xem chúng có thực sự an toàn và giúp ích cho người bệnh xương khớp hay không?

Chỉ khi đảm bảo, sản phẩm đó mang lại chất lượng và hiệu quả cao cho người tiêu dùng thì mới được Bộ Y tế thông qua.

Còn nếu không, thì sản phẩm đó sẽ bị Bộ Y tế “thu hồi” và “cấm lưu hành” trên thị trường. Đã có rất nhiều sản phẩm xương khớp “kém chất lượng”, “độc hại” đã bị Bộ Y tế “xử phạt” và “cấm lưu hành” trong suốt thời gian vừa qua.

Chẳng hạn như hồi tháng 1/2022 vừa qua, Bộ Y tế đã chính thức “thu hồi”, và “cấm lưu hành” 2 sản phẩm xương khớp “độc hại”, “chứa chất cấm”. Cụ thể là viên xương khớp JAPAN và viên nang Gân Cốt Hoàn, do bị phát hiện chứa chất cấm Diclofenac. (Đây là chất đã bị Bộ Y tế cấm lưu hành từ lâu, vì chúng có thể gây viêm thận, đau dạ dày, xuất huyết, “thủng dạ dày hoặc ruột”, thậm chí là ung thư dạ dày,…..

Bạn có thể xem bài báo tại đây: https://vtv.vn/suc-khoe/canh-bao-2-san-pham-vien-nang-gan-cot-hoan-va-vien-xuong-khop-japan-chua-chat-cam-20220122103209461.htm)

Jointlab là thuốc gì? Thuốc Jointlab có tốt không hình 25

Hai sản phẩm “độc hại” này hoàn toàn chưa được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành. Chúng đều tự “công bố sản phẩm” ra trên thị trường, ngay cả khi chưa được Bộ Y tế kiểm định và thông qua. Nên mọi công dụng và hiệu quả đều do “họ tự bịa ra”, “quảng cáo suông”, và “thổi phòng lên” để lừa người dùng. Còn chất lượng bên trong thì không được đảm bảo. Chỉ khi người dùng “ngộ độc” nhập viện, & phát hiện “chất cấm”, thì chúng mới bị Bộ Y tế xử phạt, cấm lưu hành.

Trên thị trường, hiện cũng có rất nhiều sản phẩm “kém chất lượng, độc hại” thế này, họ đều bán “trái phép”, ngay cả khi chưa được Bộ Y tế thông qua (vì cố ý sử dụng chất cấm ngay từ đầu, nên cũng không dám đưa Bộ Y tế xem xét).

Nếu so sánh với những “sản phẩm độc hại” và “quảng cáo suông” như thế này, thì chúng ta sẽ cảm thấy yên tâm hơn về “chất lượng” và “mức độ hiệu quả” của thuốc xương khớp Jointlab. Vì ngay từ khi ra mắt, sản phẩm Jointlab đã được gửi trực tiếp về Bộ Y tế, để được xem xét và kiểm định kỹ càng, & đảm bảo chất lượng, hiệu quả bên trong.

Nếu thực sự, “thuốc Jointlab lừa đảo”, “độc hại”, “kém chất lượng” thì chắc chắn, sản phẩm đã bị Bộ Y tế “thu hồi”, “cấm lưu hành” từ lâu, chứ không thể xuất hiện trên thị trường trong suốt 3 năm như thế.

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 1

Nếu hiện tại, bạn sử dụng thuốc Jointlab không hiệu quả, thì nên xem lại sản phẩm bạn mua “có phải là hàng chính hãng” không? Vì nếu dùng nhầm hàng giả, hàng nhái thì dù bạn dùng đến 100 hộp cũng không hiệu quả. Vì rõ ràng, hàng giả “chỉ nhái hình thức” bên ngoài của hàng thật, còn chất lượng bên trong sẽ không được đảm bảo, thậm chí còn gây hại cho sức khỏe.

Còn nếu mua đúng thuốc Jointlab chính hãng, thì bạn có thể yên tâm sử dụng, để mang lại hiệu quả cao chỉ trong vòng 1 – 2 tuần sử dụng.

Sản phẩm sẽ hỗ trợ “giảm đau”, ngăn ngừa “các tác nhân gây thoái hóa”, giảm tình trạng “khô khớp”, đồng thời bổ sung nhiều dưỡng chất, để “nuôi dưỡng”, “phục hồi” xương khớp tối ưu, giúp người dùng đi lại dễ dàng.

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 7Thuốc Jointlab chính hãng có đầy đủ tem chống giả trên hộp

Sản phẩm sẽ hỗ trợ “giảm đau”, ngăn ngừa “các tác nhân gây thoái hóa”, giảm tình trạng “khô khớp”, đồng thời bổ sung nhiều dưỡng chất, để “nuôi dưỡng”, “phục hồi” xương khớp tối ưu, giúp người dùng đi lại dễ dàng.

Hơn nữa, trong suốt 2 năm 2019, 2020, thuốc Jointlab liên tục nhận được giải thưởng TOP 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, được chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao. Nên không thể có chuyện “thuốc Jointlab lừa đảo” được.

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 11

Hơn nữa, viên uống xương khớp Jointlab cũng được thầy thuốc ưu tú, BS, Đại tá Phạm Hòa Lan cũng đánh giá cao. Đây cũng là bác sĩ “uy tín”, “giàu kinh nghiệm”, được nhiều trang báo, đài truyền hình phỏng vấn, đưa tin. Hiện tại, ông là thầy thuốc ưu tú, BS, Đại tá, Nguyên chủ nhiệm Khoa nghiên cứu thuốc, trang thiết bị y tế, Cục quân y – Bộ Quốc phòng.

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 19

Bạn có thể xem video BS Phạm Hoà Lan chia sẻ về thuốc Jointlab dưới đây….

Sở dĩ, thuốc xương khớp Jointlab mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng, là nhờ được bào chế từ 10 loại dược chất thiên nhiên theo công thức và hàm lượng “chuẩn”, mang tính “đặc trị”, đảm bảo hiệu quả cao cho người bệnh xương khớp.

Và hiện tại, Jointlab cũng là một trong những dòng thuốc xương khớp, bổ sung “nhiều thành phần thiên nhiên nhất” hiện nay. Cụ thể gồm 10 thành phần thiên nhiên như: chiết xuất từ cây dây đau xương, cây tang ký sinh, độc hoạt, chiết xuất phòng phong, ngưu tất, đương quy, xuyên khung, đỗ trọng, Glucosamine, Chondroitin Sulfate. (Ngay cả 2 hoạt chất cuối cùng, cũng được chiết xuất từ vỏ sò, xương động vật, cũng “rất an toàn, và lành tính”, đã được Bộ Y tế chứng nhận, có tác dụng cao trong việc đẩy nhanh quá trình phục hồi sụn khớp, và nâng cao sức khoẻ tối ưu).

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 17Jointlab được bào chế từ 10 dược chất thiên nhiên, “dược tính” cao

Hơn nữa, trong quá trình sản xuất, thuốc Jointlab còn được ứng dụng thêm “công nghệ siêu vi Nano” vô cùng tiên tiến, nên sẽ mang lại “hiệu quả hấp thụ”, và “phát huy tác dụng” cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm khác.

Bởi vì, công nghệ này sẽ giúp “phân tách” những thành phần bên trong Jointlab, thành các phân tử “siêu nhỏ”, chỉ vài nanomet (bằng 1/1 triệu milimét).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất trong Jointlab sẽ được “thẩm thấu hoàn toàn” vào cơ thể, mà không bị “hao hụt”, “biến đổi” trong quá trình hấp thụ.

Đặc biệt, cũng nhờ công nghệ “tiên tiến” này, những dưỡng chất sau khi hấp thụ, sẽ được “di chuyển”, và “tập trung nhiều nhất” tại những vị trí xương khớp đang bị tổn thương, lão hoá, để hỗ trợ “kiểm soát cơn đau”, “cải thiện sức khỏe” và “nuôi dưỡng xương khớp” một cách tối ưu.

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 4

Công nghệ này sẽ giúp các dưỡng chất được hấp thụ “đúng – đủ” đến vị trí vùng bệnh, để cải thiện và hồi phục sức khỏe toàn diện. Nên thuốc xương khớp Jointlab mang lại hiệu quả cao cấp, và tốt hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Vì nếu chỉ đơn thuần sử dụng các thành phần thảo dược thiên nhiên, mà không ứng dụng công nghệ tiên tiến, thì hiệu quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều.

Vì nếu không có công nghệ tiên tiến, đa phần các dưỡng chất bên trong sẽ bị enzym tiêu hóa (trong cơ thể) phân giải, và đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ này còn “di chuyển phân tán” sang nhiều bộ phận khác, mà không tập trung hiệu quả tại vùng xương khớp đang bị tổn thương, thoái hóa. Nên kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều.

Nhìn chung, thuốc Jointlab vẫn đảm bảo “chất lượng, hiệu quả”, giúp ngăn ngừa “các tác nhân gây bào mòn xương khớp”, hỗ trợ “phục hồi, & tái tạo sụn khớp” tối ưu.

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 6

Rõ ràng, Jointlab chính hãng vẫn là sản phẩm xương khớp chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai. Nguyên nhân chính là do “tâm lý nghi ngờ” hoặc “đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng” mà ra. Vì trong suốt thời gian vừa qua, Jointlab cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường. Hàng giả, hàng nhái nhiều đến mức độ, nhà sản xuất phải thiết kế tem chống giả để cảnh báo đến người tiêu dùng.

Tuy nhiên, do mức độ làm giả ngày càng nhiều, với “mẫu mã giống thật”, tinh vi, và bán ra với giá rất rẻ. Nên người tiêu dùng rất dễ bị đánh lừa. Đến khi dùng không hiệu quả, bạn cho rằng “thuốc Jointlab lừa đảo”, nhưng rõ ràng bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi. Bạn nên chọn mua đúng thuốc Jointlab chính hãng, đầy đủ tem chống giả, để sử dụng an toàn, hiệu quả.

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 13Nên mua thuốc Jointlab chính hãng, để sử dụng an toàn, hiệu quả

Cách phân biệt thuốc Jointlab thật giả

Trên mỗi thuốc xương khớp Jointlab chính hãng, đều có in sẵn “tem chống giả” ngay tại vị trí mở hộp.

Tem này sẽ có “ánh kim 7 màu”, và phía trên có in chữ Origin sắc nét.

Rất khó xé rách, và “được dán mới” hoàn toàn.

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 10Tem chống giả của thuốc Jointlab chính hãng

Bên trong “hộp nhựa đựng viên uống”, có “1 lớp bạc” dán ngay miệng hộp, để bảo quản thuốc bên trong.

Viên thuốc Jointlab bên trong có 2 màu: 1 nửa màu xanh dương, 1 nửa màu trắng. (Còn nếu viên thuốc bên trong có màu trắng, đen, hoặc “màu khác” thì chắc chắn, là hàng giả, hàng “lừa đảo”)

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 2Màu sắc thuốc Jointlab

Hơn nữa, khi mua đúng hàng chính hãng, bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 hộp Jointlab là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong. Bởi vì, thuốc Jointlab chính hãng hoạt động theo cơ chế “thẩm thấu nhanh”, “tác động sâu”, “chính xác” vào vị trí vùng bệnh. Từ đó giúp “10 dược chất thiên nhiên, được thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể”, để hỗ trợ giảm đau, tái tạo mô sụn khớp, và hồi phục sức khỏe vượt trội.

Còn nếu mua nhầm hàng giả, thì dù bạn có dùng đến 100 hộp cũng không hiệu quả. Vì chúng chỉ “nhái về hình thức” bên ngoài của hàng thật, Còn bên trong sử dụng “chất gì”, chứa “thành phần gì”, thì chúng ta hoàn toàn không biết. Thậm chí, chúng có thể chứa “chất độc”, “chất cấm” bên trong, cũng không ai đảm bảo (vì “làm giả” họ còn làm được, thì không có chuyện gì là họ không dám làm).

Để tránh nguy cơ hàng giả, thì tốt nhất, bạn nên mua đúng thuốc Jointlab trên website chính hãng của nhà sản xuất, để sử dụng “an toàn, hiệu quả”, và “đảm bảo chất lượng” bên trong.

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 20Nên đặt mua Jointlab trên website chính hãng, để được “kiểm soát chất lượng” ngay từ đầu

Hơn nữa, thuốc Jointlab chính hãng luôn được bán với giá gốc là 590.000đ/hộp 30 viên, bạn “không nên mua rẻ hơn”. Vì đây là mức giá “chính thống” từ nhà sản xuất, và được “giữ nguyên” cố định trong suốt 3 năm vừa qua.

Hơn nữa, mức giá này được “áp dụng cho tất cả các nhà phân phối” và đại lý bán lại. Nên nếu bạn gặp các sản phẩm Jointlab có giá rẻ hơn, từ 100 – 300K (thậm chí một vài gian hàng trên Shopee còn bán với giá vài chục nghìn đồng), thì chắc chắn không thể là hàng chính hãng được rồi.

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 3

Làm gì có chuyện, sản phẩm Jointlab chính hãng bán đúng giá gốc 590.000đ/hộp, còn những nơi phân phối lại bán với giá rẻ hơn gấp 3 – 4 lần. Vậy những cửa hàng còn lại “lấy hàng ở đâu ra” mà có được giá bán rẻ sốc đến thế.

Nếu bán giá rẻ 100 – 300K, hoặc vài chục nghìn đồng, thì ngay từ đầu công ty chính hãng niêm yết luôn mức giá này, chứ làm gì có chuyện nhập hàng sỉ, lấy hàng về nhiều bán với giá rẻ. Nếu nói “hàng nhiều”, “hàng sỉ” thì không nơi nào có nhiều, bằng nhà sản xuất. Toàn là những lý luận của những “kẻ bán hàng giả”, để qua mặt người tiêu dùng. Bạn nên cẩn thận.

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 15

Nhìn chung, với một sản phẩm “có giá trị cao” như Jointlab, thì tốt nhất bạn nên ưu tiên đặt mua trên website chính hãng, để được kiểm soát chất lượng ngay từ đầu. Tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, “không mang lại bất kỳ tác dụng nào”, chỉ tổ “phí tiền”.

Jointlab hiệu quả như thế nào? Cơ chế tác động ra sao?

Thuốc xương khớp Jointlab mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng, nhờ được ứng dụng “công nghệ siêu vi Nano vô cùng tiên tiến” cùng công thức “10 dưỡng chất đặc trị”, để mang lại hiệu quả “cao cấp”, và “tốt hơn rất nhiều” so với các sản phẩm xương khớp thông thường.

Nếu so với các loại “thuốc tây”, “thuốc giảm đau” thông thường, thì thuốc xương khớp Jointlab mang lại hiệu quả cao, an toàn, với chất lượng tốt hơn.

Bởi vì, các loại thuốc Tây, thuốc giảm đau hiện nay, chỉ có công dụng “giảm đau” là chính. Hoàn toàn không có tác dụng “ngăn ngừa những tác nhân gây thoái hóa”, và chúng cũng không bổ sung những dưỡng chất, để “hồi phục, tái tạo các mô sụn khớp bị tổn thương”.

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 21Thuốc tây chỉ có “tác dụng giảm đau”, nhưng rất dễ gây “nhờn thuốc” và “khiến bệnh nặng hơn”

Mặc dù, các loại thuốc Tây có thể hỗ trợ “giảm đau nhanh chóng”, nhưng càng dùng nhiều chỉ “khiến bệnh tình ngày càng nặng hơn”.

Bởi vì, những “tác nhân gây thoái hóa” vẫn còn nguyên tại các ổ khớp, để sẵn sàng “tấn công”, ăn mòn sụn khớp. Đó chính là lý do, bạn dùng nhiều loại thuốc giảm đau, dễ gây ra hiện tượng “nhờn thuốc”, thuốc mất tác dụng. (Chúng cũng không có tác dụng “tái tạo, phục hồi sụn khớp”, nên càng dùng, sẽ khiến bệnh ngày càng nặng hơn)

Trong khi đó, thuốc xương khớp Jointlab mang lại hiệu quả “cao cấp”, và tác động toàn diện hệ xương khớp tối ưu.

Không chỉ có tác dụng “giảm đau, chống viêm”, mà sản phẩm này còn hỗ trợ “ngăn ngừa các tác nhân gây bào mòn sụn khớp”. Đồng thời, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu, để đẩy nhanh quá trình hồi phục, làm lành và tái tạo các mô sụn khớp an toàn, hiệu quả. Hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng ma sát, khô cứng khớp, để hạn chế những triệu chứng đau nhức, giúp người bệnh đi lại dễ dàng, thuận tiện hơn.

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 16

Chưa kể, những loại thuốc tây, thuốc giảm đau còn có thể “gây hại cho dạ dày” và để lại những “tác dụng phụ cho sức khỏe”. Dĩ nhiên, thuốc Jointlab đảm bảo an toàn, và hiệu quả cho người dùng.

Vì Jointlab được bào chế hoàn toàn “từ 10 loại dược chất thiên nhiên”, đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài, mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho dạ dày (và những bộ phận khác). Hơn nữa, nếu bạn “mắc bệnh xương khớp với bệnh dạ dày”, hoặc mắc một số bệnh nền về tim mạch, tiểu đường, huyết áp, vẫn có thể sử dụng an toàn.

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 14

Nhìn chung, thuốc xương khớp Jointlab sẽ mang lại nhiều công dụng vượt trội hơn so với những loại thuốc giảm đau, thuốc tây thông thường. Không chỉ an toàn, mà còn tác dụng “tái tạo”, “loại bỏ tác nhân”, và hỗ trợ điều trị toàn diện hơn cho hệ cơ xương khớp. Nên thuốc Jointlab được chuyên gia và mọi người đánh giá cao trong suốt 3 năm vừa qua, nhận được nhiều giải thưởng lớn, tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm thuốc tây thông thường.

Thuốc Jointlab dùng bao lâu hiệu quả?

Mặc dù thuốc Jointlab là sản phẩm xương khớp “cao cấp”, “chất lượng”, nhưng hiệu quả mang lại còn tùy thuộc vào thể trạng và bệnh tình của mỗi người. Bởi vì, bệnh xương khớp cũng có nhiều loại và mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Đối với những tình trạng xương khớp “vừa – nhẹ”, bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 hộp Jointlab, là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ thấy cơ thể khoẻ hơn, “bớt đau nhức”, vùng xương khớp “cũng dễ dàng cử động”, và việc đi lại cũng nhẹ nhàng, thuận tiện hơn.

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 9

Còn đối với những tình trạng “nặng hơn”, bệnh xương khớp xuất hiện hơn 5 năm, và ảnh hưởng “nặng nề đến việc đi lại nhiều”, thì bạn vẫn cần đến bệnh viện để được thăm khám và dùng thuốc điều trị từ bác sĩ chuyên môn. Lúc này, bạn cũng có thể sử dụng thêm viên uống Jointlab như một sản phẩm “hỗ trợ thêm” để tăng cường sức khỏe, tái tạo sụn khớp và cải thiện bệnh tình tốt hơn.

Vì lúc này, “bệnh tình đã chuyển biến nặng”, nên việc điều trị đòi hỏi nhiều thời gian, bạn nên kiên trì và theo sát chỉ dẫn của bác sĩ.

Nhưng cơ bản, bạn chỉ cần “chú trọng ăn uống, tập luyện”, dùng thêm 1 – 2 hộp Jointlab, và thuốc điều trị, cũng cảm “thấy cơ thể khá hơn” nhiều. Các vùng xương khớp cũng được cải thiện, và việc đi lại cũng hiệu quả hơn. Sau đó, bạn có thể kiên trì sử dụng Jointlab và các phương pháp khác, để cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 26

Dù thuốc Jointlab mang lại hiệu quả cao, nhưng nếu bạn nóng vội, muốn có kết quả nhanh chóng, thì khi “không nhanh như mong muốn”, có thể cho rằng “Jointlab lừa đảo”. Vì thực tế, bất kỳ sản phẩm nào cũng cần có “thời gian chuyển hoá”, tăng cường khả năng hấp thu và hồi phục. Chưa kể, hiệu quả mang lại còn “tuỳ thuộc vào mức độ bệnh tình” của mỗi người.

Nên nếu mua đúng hàng chính hãng, thì bạn cứ yên tâm sử dụng từ 1 – 2 hộp, là có thể cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 22

Nhìn chung, Jointlab là sản phẩm xương khớp chất lượng, an toàn từ thiên nhiên, với cơ chế “hấp thụ hiệu quả”, “tác động sâu”, nên được chuyên gia và Bộ Y tế đánh giá cao, nhận được nhiều giải thưởng lớn trong ngành dược phẩm. Còn việc “lừa đảo” là hoàn toàn không thể, vì chất lượng và hiệu quả đã được đảm bảo hoàn toàn. Nên bạn có thể tin tưởng.

      Xem thêm nội dung liên quan:

 • Thuốc Wellgo xương khớp có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
 • Thuốc Flexa là gì? Có thực sự tốt không?
 • Sữa Big Bone xương khớp có tốt không, giá bao nhiêu
 • Sữa hạt Ovisure Gold có tốt không, giá bao nhiêu
 • Grandsure Gold LỪA ĐẢO
 • Sữa Grandsure Gold có tốt không

Tóm lại, có 4 lý do chính, mọi người cho rằng “thuốc Jointlab lừa đảo”

Mặc dù, thuốc Jointlab chính hãng là sản phẩm xương khớp chất lượng, an toàn, nhưng vẫn bị nhiều người cho rằng “Jointlab lừa đảo”, là vì 1 trong 4 nguyên nhân dưới đây:

❌ 1. Tâm lý nghi ngờ, “ác cảm”: Nếu trước đây, bạn sử dụng nhiều thuốc xương khớp “kém chất lượng”, “lừa đảo”, thì ngay khi tiếp xúc với thuốc Jointlab, bạn cũng dễ dàng “ác cảm”, “nghi ngờ chất lượng bên trong”. Thậm chí, cho rằng “Jointlab lừa đảo” ngay cả khi chưa tìm hiểu, chưa sử dụng lần nào.

Nhưng rõ ràng, thuốc Jointlab khác hoàn toàn so với những sản phẩm độc hại, và kém chất lượng khác. Sản phẩm này mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng, nhờ được bào chế từ “10 loại dược chất thiên nhiên”, ứng dụng công nghệ tiên tiến, “thẩm thấu nhanh”, tác động sâu. Chất lượng và hiệu quả đã được Bộ Y tế khẳng định, thuốc Jointlab cũng đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành. Nhìn chung, bạn nên tìm hiểu kỹ càng, trước khi vội vàng kết luận.

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 24

❌ 2. Nôn nóng, muốn có kết quả nhanh: Chất lượng và hiệu quả của Jointlab “còn tùy thuộc vào bệnh tình và thể trạng” của mỗi người. Nên nếu bệnh xương khớp “chuyển biến nặng”, thì chắc chắn, quá trình điều trị sẽ đòi hỏi nhiều thời gian và công sức hơn (so với những người mắc bệnh vừa và nhẹ).

Việc nôn nóng, muốn có kết quả nhanh, “chỉ dùng Jointlab vài lần”, là giảm đau cấp tốc, trị xương khớp nhanh chóng, hồi phục vượt trội, là điều không thể. Bởi vì, mỗi sản phẩm đều cần có thời gian để chuyển hóa thẩm thấu và phát huy tác dụng. Và nếu “bệnh nặng”, bạn sẽ cần nhiều dưỡng chất hơn, để tác động sâu, và bổ sung liên tục vào vùng xương khớp bị lão hoá, để cải thiện bệnh tình một cách tối ưu. Nhìn chung, bạn chỉ cần dùng 1 – 2 hộp Jointlab là đã cảm nhận được chất lượng bên trong. (Bạn không nên quá nóng vội, muốn có kết quả nhanh, mà cho rằng “thuốc Jointlab lừa đảo”)

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 23

      Xem thêm nội dung liên quan:

 • Thập Nhất Lão Lão giá bao nhiêu? Có tốt không?
 • Thuốc An Kiện Vương có tốt không hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu?
 • Mộc Cốt Linh, Mạnh Cốt Linh có tốt không
 • Đại Cốt Đan Lừa Đảo
 • Đại Cốt Đan giá bao nhiêu? Có tốt không? Mua ở đâu chính hãng?

❌ 3. Mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng: “cái này thì dễ thấy”. Bởi vì, chất lượng của hàng giả, hàng nhái thì không thể nào so sánh được với hàng chính hãng được. Nếu bạn mua các sản phẩm Jointlab có giá quá rẻ, chỉ từ 100 – 300K (thậm chí là vài chục nghìn đồng) tại những nơi mua kém uy tín, như facebook hoặc trên các sàn thương mại điện tử hiện nay, thì nguy cơ hàng giả rất cao.

Tốt nhất, ngay từ đầu, bạn nên mua thuốc Jointlab “đúng giá gốc”, trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình sử dụng. Vì thực tế, nếu dùng đúng Jointlab chính hãng, thì chỉ cần dùng 1 – 2 hộp là đã cảm nhận được chất lượng bên trong. Còn khi dùng hàng giả, thì dù bạn dùng đến 100 hộp cũng không mang lại tác dụng gì. Thậm chí còn có thể gây hại cho sức khỏe, bạn nên cẩn thận.

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 8Cẩn thận “hàng giả”, hàng kém chất lượng

❌ 4. Bị đối thủ cạnh tranh “chơi xấu”: “thuốc Jointlab lừa đảo” cũng có thể là từ “tin đồn thất thiệt” của đối thủ cạnh tranh. Vì thực tế, trên trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm và phương pháp trị xương khớp khác nhau. Nên với một sản phẩm uy tín, được nhiều người lựa chọn như Jointlab, thì những sản phẩm khác cũng thấy “ganh ghét”, muốn tìm cách “dìm hàng”, “hạ thấp uy tín sản phẩm” để leo kéo người dùng.

Thậm chí, họ có thể nói rằng “thuốc Jointlab lừa đảo”, dùng không hiệu quả, độc hại, kém chất lượng, dùng xong bị đau bụng, tác dụng phụ, ngộ độc, thậm chí là nhập viện, tử vong. Nhưng tất cả, những thông tin trên “đều xuất phát từ 1 chiều”, mà không có bằng chứng hoặc cơ sở thuyết phục nào.

Trước những thông tin “một chiều” như thế, bạn nên tìm hiểu kỹ càng từ nhiều nguồn khác nhau, để có được kết luận đúng đắn. Bởi vì, chất lượng và hiệu quả của thuốc Jointlab đã được Bộ Y tế đảm bảo hoàn toàn, được chuyên gia đánh giá cao, nhận được nhiều giải thưởng lớn trong ngành. Nên bạn có thể tin tưởng chất lượng thuốc Jointlab, vì thực tế, sản phẩm này đã giúp ích cho nhiều người bệnh xương khớp trong suốt 3 năm vừa qua.

Thuốc Jointlab lừa đảo hình 25

Lưu ý: Trong trường hợp nếu bạn dùng đúng “thuốc Jointlab chính hãng”, mà không hiệu quả, hoặc thấy có dấu hiệu “lừa đảo”, “độc hại” nào đó, thì có thể báo với Bộ Y tế qua số hotline 1900.9095, hoặc điện vào cổng thông tin của đài VTV Việt Nam (0983456456 hoặc 0243.8355931), để trình báo và yêu cầu “họ vào cuộc xác nhận”. Dĩ nhiên, lúc này, bạn nên có đủ “bằng chứng” trong tay, thì mới tố cáo được. Vì khi cơ quan chức năng vào cuộc, mọi thứ sẽ rất “rõ ràng” và “minh bạch”.

Nếu bạn biết rõ “thuốc Jointlab lừa đảo như thế nào, độc hại, kém chất lượng ra sao, chứa chất cấm gì” thì có thể báo với cơ quan chức năng, để họ vào cuộc thu hồi, và xem xét lại. Còn nếu bạn “không có bằng chứng”, mà chỉ “nói suông” thì được xem là “vu khống”, “không cơ sở”, “có thể bị truy tố pháp luật”.

Nhưng hiện tại, thuốc Jointlab vẫn chưa có vụ nào “lớn” như thế này (bạn có thể lên mạng tìm hiểu). Nếu thực sự, thuốc Jointlab lừa đảo, độc hại, thì tôi cũng đã cảnh báo với bạn ngay từ đầu rồi.

Kết luận: Thuốc Jointlab có lừa đảo không? Có nên mua không?

Nhìn chung, “có mua hay không” là tùy nhu cầu, và quyết định của mỗi người. Nhưng chất lượng của thuốc Jointlab này, đã được cơ quan y tế khẳng định, nhận được nhiều giải thưởng uy tín, được chuyên gia đánh giá cao. Nên không thể có chuyện “lừa đảo” được.

Nguyên nhân của vụ việc này, thường là do “tâm lý nghi ngờ”, “mua nhầm hàng giả”, hoặc do “tin đồn thổi” từ đối thủ cạnh tranh. Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ, trước khi kết luận vội vàng.

Vì rõ ràng, thuốc Jointlab chính hãng vẫn là một trong những sản phẩm xương khớp cao cấp, hiệu quả, và được nhiều người tin dùng trong suốt 3 năm vừa qua. Nên bạn có thể cân nhắc, và chọn mua.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu thuốc Jointlab lừa đảo như thế nào? Tại sao mọi người cho rằng Jointlab lừa đảo? Thuốc Jointlab có thật sự lừa đảo, lừa tiền khách hàng hay không?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về thuốc Jointlab lừa đảo, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm hồi phục xương khớp nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

 • Viên sủi Boca có bán ở hiệu thuốc không
 • Viên sủi Boca giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
 • Boca Lừa Đảo
 • Viên Sủi Boca có tốt không? Giá bao nhiêu
 • Boca Sure Lừa Đảo
 • Sữa Boca Sure giá bao nhiêu? Có tốt không
 • Zextra Sure Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Chính Hãng
 • Thuốc Noxa 20 có tốt không? Giá bao nhiêu?
 • Xương khớp ZEXTRA có tốt không? Giá bao nhiêu

Chuyên mục: Kiến thức sức khỏe

Nhớ để nguồn bài viết này: [HỐI HẬN] Thuốc Jointlab LỪA ĐẢO, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,…..của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button