Game

Honkai: Star Rail của miHoYo mở đăng ký phiên bản thử nghiệm trong tháng 10 này

Mời bạn xem bài viết Honkai: Star Rail của miHoYo mở đăng ký phiên bản thử nghiệm trong tháng 10 này mới nhất 2023 này nhé

Honkai Star Rail là tựa game mới nhất của miHoYo sau thành công của Genshin Impact và Honkai Impact 3 đã phát sóng trước đó.

Honkai Star Rail là tựa game hot nhất trong cộng đồng game thế giới

Honkai: Star Rail của miHoYo ra mắt phiên bản beta

Honkai: Star Rail là một trò chơi trực tuyến đa nền tảng được phát triển bởi miHoYo. Dự kiến ​​nhà phát triển sẽ tung ra bản closed beta vào tháng 10 này.

Trò chơi Honkai: Star Rails của miHoYoHonkai: Star Rail của miHoYo có những nhân vật đẹp

Vẫn là cơ chế gacha để game thủ thu thập nhân vật trong game và chiến đấu theo lượt trong thế giới mở, trong Honkai: Star Rail người chơi sẽ hòa mình vào không gian và tiêu diệt bầy quái vật. những sinh vật đã gây ra sự tuyệt chủng của loài người.

Honkai: Đường ray hình sao của MiHoYo trong không gianHonkai: Star Rail của miHoYo cứu nhân loạiHonkai: Star Rail của miHoYo là tốt nhất

Hiện tựa game này vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết, người chơi chỉ có thể đoán già đoán non qua hình ảnh miHoYo đăng tải trên các kênh mạng xã hội mà thôi.

Phiên bản thử nghiệm sẽ được mở vào ngày 8 tháng 10 năm 2021, đây là điều khiến cộng đồng fan hâm mộ bất ngờ nhất bởi dường như lâu lắm rồi mới được trải nghiệm.

Về cách đăng ký chơi thử Honkai Star Rail phiên bản thử nghiệm vẫn chưa được công bố chính thức. Arthro Max sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Honkai: Star Rail của miHoYo mở đăng ký phiên bản thử nghiệm trong tháng 10 nàycủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button