Game

Honkai Star Rail tung bản Closed Beta vào cuối tháng 10, tin vui cho các game thủ moblie

Mời bạn xem bài viết Honkai Star Rail tung bản Closed Beta vào cuối tháng 10, tin vui cho các game thủ moblie mới nhất 2023 này nhé

Honkai Star Rail chính thức công bố sẽ ra mắt bản CLosed Beta vào ngày 27/10, được biết sẽ áp dụng cho PC và iOS với lượng người dùng nhất định.

Honkai Star Rail game du hành khám phá các vì sao trong vũ trụ

Nếu là một tín đồ của Genshin Impact, chắc hẳn bạn cũng biết nhà phát triển miHoYo cũng đã từng phát hành rất nhiều game di động, với nhiều thể loại khác nhau như: Honkai Impact 3rd và GunGirlZ.

Honkai Star Rail sẽ ra mắt Closed Beta vào ngày 27 tháng 10 năm 2021

Theo nguồn tin được tiết lộ, Mihoyo đang chuẩn bị ra mắt game mobile mới và sẽ tiến hành phiên bản thử nghiệm Closed Beta vào cuối tháng 10 này. Được biết tựa game mang tên Honkai Star: Rail này đang khiến cộng đồng mạng háo hức được trải nghiệm.

Honkai Star Rail đã đóng bản beta

Đây là game nhập vai, người chơi sẽ chơi chiến thuật theo lượt. Nội dung trò chơi xoay quanh việc khám phá các vì sao trong vũ trụ.

Arthro Max đã biết bản Closed Beta chưa Honkai Star Rail này chỉ áp dụng cho PC và IOS, với số lượng người nhất định. Mục đích là để đảm bảo chất lượng trong giai đoạn thử nghiệm và phát triển.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Honkai Star Rail tung bản Closed Beta vào cuối tháng 10, tin vui cho các game thủ mobliecủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button