Tin tức

Hú hồn ‘bà cô’ U49-50 bán d.â.m thanh niên 26 tuổi với giá 500k/lần “va chạm”

Mời bạn xem bài viết Hú hồn ‘bà cô’ U49-50 bán d.â.m thanh niên 26 tuổi với giá 500k/lần “va chạm” mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, ngày 29/6, Công an phường Tân Hiệp, tỉnh Đồng Nai bắt quả tang người đàn ông 26 tuổi và phi công máy bay 41 tuổi đang có hành vi mua bán dâm tại nhà nghỉ trong thời gian dịch bệnh.

Dì U50 bán dâm cho thanh niên 26 tuổi

Cả hai đối tượng bị lập biên bản tại chỗ khi đang thực hiện tại phòng 101 nhà nghỉ CS ở khu phố 5, TP.Biên Hòa.

Có mặt tại cơ quan công an, người đàn ông 26 tuổi P.V.H khai nhận đã sử dụng chức năng quét “nhìn xung quanh” trên ứng dụng Zalo để kết bạn với chị V.T.N.B (41 tuổi) rồi thỏa thuận để bán dâm với giá cao. Giá 500.000đ/lần.

VTNB cũng thừa nhận đã sử dụng chức năng này để thỏa thuận “mua bán diêm” với những người có nhu cầu. Hiện cơ quan CA đang tiếp tục làm rõ sự việc, đồng thời chủ nhà nghỉ cũng đang bị xem xét về hành vi vi phạm pháp luật trên tại nơi cư trú.

Dì U50 bán dâm cho thanh niên 26 tuổi 2

Tin tức này đã lan truyền trên mạng xã hội và có rất nhiều bình luận hài hước về chủ đề này. Bạn nghĩ sao về hành vi mua dâm máy bay bà già của thanh niên này?

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Hú hồn ‘bà cô’ U49-50 bán d.â.m thanh niên 26 tuổi với giá 500k/lần “va chạm”của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button