Game

Huyền Thoại URF trở thành lựa chọn hàng đầu ở ĐTCL 13.15

Mời bạn xem bài viết Huyền Thoại URF trở thành lựa chọn hàng đầu ở ĐTCL 13.15 mới nhất 2023 này nhé

Sau khi Đấu Trường Chân Lý cập nhật lên bản 13.15, Huyền Thoại URF đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các game thủ.

Huyền Thoại URF – Càng nhiều Ấn, càng mạnh

Nhà phát hành Riot Games đã có một vài chình sửa cho lối chơi một tộc hoặc hệ lớn, Chẳng hạn như đội hình có 6 Zaun đang trở nên khá là “bá đạo” bởi khả năng kích được các nâng cấp khiến cho các vị tướng Zaun khỏe gấp bội.

Chính vì điều này, Huyền Thoại URF được lựa chọn nhiều hơn trong bản cập nhật này. Việc sở hữu thêm Ấn hệ – tộc sớm giúp cho người chơi có nhiều lợi thế từ ban đầu khi xây dựng đội hình, tăng sự ổn định xuyên suốt trận đấu.

Huyền Thoại URF trở thành lựa chọn hàng đầu ở ĐTCL 13.15

Nếu bạn là một người thích sự đột phá sức mạnh ngay từ đầu thì đội hình Noxus, Zaun và Phù Thủy sẽ phù hợp với bạn. Còn nếu bạn là một người thích sự ổn định ở giữa trận thì nên lựa chọn tộc Hiệu Triệu Nhân và Targon. Đội hình tộc Hư Không, Quần Đảo Bóng Đêm sẽ là những sự lựa chọn cho người chơi nào thích sự càn quét ở giai đoạn cuối trận.

Huyền Thoại URF trở thành lựa chọn hàng đầu ở ĐTCL 13.15

Nếu bạn muốn biết thêm về Đấu Trường Chân Lý, hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Huyền Thoại URF trở thành lựa chọn hàng đầu ở ĐTCL 13.15của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button