Tin tức

Karaoke Thu Hằng cho nhân viên khoả thân thoát y tiếp khách mùa Covid

Mời bạn xem bài viết Karaoke Thu Hằng cho nhân viên khoả thân thoát y tiếp khách mùa Covid mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, lực lượng chức năng đã phát hiện quán karaoke Thu Hằng ở tỉnh Đồng Nai có hành vi mở cửa đón khách giữa dịch và đồng ý cho vũ nữ thoát y nhảy cùng khách nam để câu kéo thêm khách, ăn chia. . hoa hồng.

Hình ảnh thu được từ hiện trường ghi hình karaoke

Mới đây, một quán karaoke ở TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bị phát hiện hoạt động trái phép. Cụ thể, vào lúc gần 23 giờ ngày 19-6, các đội nghiệp vụ Công an TP.Biên Hòa phối hợp Công an phường Tân Phong tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke Thu Hằng có địa chỉ tại (khu 9). phường Tân Phong). .

Khi dịch Covid đang phát triển mạnh và phải thực hiện giãn cách xã hội thì các quán karaoke vẫn âm thầm hoạt động. Không chỉ vậy, nhà hàng còn cho nhân viên cởi đồ nhảy với nhiều khách nam để hưởng thêm hoa hồng và lấy thêm khách.

vũ nữ thoát y

Nguồn thông tin cụ thể

Ông Nguyễn Duy Tân, Phó Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa, đã mời quản lý quán karaoke Thu Hằng và 20 người tham gia tụ tập “vui vẻ” trong hoạt động trên đến cơ quan chức năng liên quan để xử lý theo quy định của Bộ luật. pháp luật. luật. Phạt tiền từ 1 – 3 triệu đồng/người đối với hành vi tụ tập, không đeo khẩu trang, vi phạm chủ trương phòng chống dịch Covid-19 của nhà nước.

Các nhân viên thừa nhận đã thỏa thuận với chủ quán là sẽ cởi bỏ quần áo để chèo kéo khách và kiếm tiền “boa” để chia cho chủ quan. Theo đó, chủ nhà hàng bỏ chạy nên quản lý và 2 vũ nữ thoát y bị lập biên bản chờ xử phạt về hành vi vi phạm pháp luật về an ninh trật tự.

Được biết, hình thức hoạt động này đã được duy trì trong một khoảng thời gian. Sau khi đón khách, quán sẽ khóa cửa, tắt đèn và bố trí người canh gác để tránh cơ quan chức năng. Nhưng sau một quá trình dài theo dõi, cơ quan chức năng đã quyết định vây bắt cửa hàng khiến không kịp trở tay và bắt thành công.

Không Gian Karaoke Thu Hằng

Nhiều quán karaoke trá hình khác cũng bị phát hiện

Karaoke là một hình thức không còn quá xa lạ với mọi người, nó đã trở thành một hình thức giải trí phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều nhóm đối tượng, điển hình nhất là karaoke Thu Hằng nói trên đã lợi dụng để thu lợi bất chính. Trước đó, nhiều tụ điểm kinh doanh karaoke có gái bán dâm, ma túy, khỏa thân… cũng bị triệt phá.

nhiều khu ổ chuột đã bị phá bỏ

Karaoke trá hình

Bắt quả tang hành vi kinh doanh trái phép

Trước tình hình dịch bệnh cũng như để bảo vệ bản thân và trật tự xã hội, mỗi cá nhân cần có ý thức tố giác cũng như không tham gia các hoạt động tương tự như quán karaoke Thu Hằng. Theo dõi Tinhhayvip để cập nhật những tin tức mới nhất.

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Karaoke Thu Hằng cho nhân viên khoả thân thoát y tiếp khách mùa Covidcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button