Game

Kết quả bốc thăm Tứ kết CKTG 2021: Lại đối đầu với LCK, cơ hội nào cho LPL?

Mời bạn xem bài viết Kết quả bốc thăm Tứ kết CKTG 2021: Lại đối đầu với LCK, cơ hội nào cho LPL? mới nhất 2023 này nhé

Bốc thăm Tứ kết CKTG 2021 đang khiến người hâm mộ LPL lo lắng, cơ hội vô địch vốn đã mong manh nay lại càng mong manh hơn.

Kết quả bốc thăm chính thức vòng tứ kết CKTG 2021

Với kết quả bốc thăm Tứ kết CKTG 2021, hai đội tuyển LPL sẽ đối đầu nhau để giành vé vào Chung kết.

  • Royal Never Give Up đấu với EDward Gaming.
  • Gen.G Esports so với Cloud9.
  • T1 đấu với Hanwha Life Esports.
  • DWG KIA vs MAD Lions.

Và theo kết quả này, hai đại diện còn lại của khu vực LPL là Royal Never Give Up vs EDward Gaming sẽ đụng độ nhau, điều đang khiến người hâm mộ các đội Trung Quốc khóc thầm.

Theo kết quả tứ kết cktg 2021 - Royal Never Give Up vs EDward Gaming sẽ đụng độ

Kết quả này thực ra không quá bất ngờ nhưng lại phần nào khiến người hâm mộ của họ thất vọng, LPL không yếu nhưng đang có phong độ tệ hại dù có 3/4 đại diện đáng gờm tham dự CKTG năm nay. . Ngày nay, ngay cả LNG Esports cũng từng giữ vững bảng D.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại rằng hiện tại có thể chắc chắn rằng sẽ có ít nhất 1 đội tuyển LPL lọt vào Chung kết Liên Minh Huyền Thoại năm nay.

Liệu có hy vọng nào cho trận Chung kết Liên Minh Huyền Thoại giữa T1 và DK

bốc thăm tứ kết cktg 2021, t1 và dk sẽ không gặp nhau ở chung kết

Theo kết quả bốc thăm, nếu T1 của khu vực LCK thuận lợi hạ gục được đội tuyển được cho là yếu hơn T1 là HLE và DK cũng hạ gục được MAD thì rất có thể hai đội tuyển này sẽ gặp nhau ở Bán Kết.

Và đây cũng chính là lý do khiến trận đấu giữa hai đội tuyển mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc được hàng triệu người mong chờ sẽ không thể diễn ra.

Dù sao thì lễ bốc thăm Tứ Kết CKTG 2021 đã có và lịch thi đấu đã được ấn định, mời các bạn truy cập Arthro Max để theo dõi diễn biến của các vòng đấu cuối cùng của Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2021.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Kết quả bốc thăm Tứ kết CKTG 2021: Lại đối đầu với LCK, cơ hội nào cho LPL?của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button