Game

Killerqueen dùng chất có cồn trước trận đấu, Luxury Esports lên tiếng

Mời bạn xem bài viết Killerqueen dùng chất có cồn trước trận đấu, Luxury Esports lên tiếng mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, cộng đồng VCS vô cùng sôi động khi thông tin tuyển thủ Killerqueen sử dụng đồ uống có cồn trước trận đấu, ngay lập tức Luxury Esports đã lên tiếng về vụ việc này.

Việc Killerqueen sử dụng rượu bia trước trận đấu đã gây ra rất nhiều tranh cãi tại VCS trong thời gian vừa qua

Cụ thể, trên trang cá nhân của Killerqueen đã đăng tải một bức ảnh với chú thích “trước trận đấu” kèm theo hình ảnh anh cầm một chai soju (rượu của Hàn Quốc).

Ngay lập tức, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt nổ ra cuộc tranh cãi vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của game thủ này. Không lâu sau, câu lạc bộ chủ sở hữu của Killerqueen là Luxury Esports đã lên tiếng về vụ việc.

Killerqueen uống rượu trước trận, Luxury Esports lên tiếng

Killerqueen uống rượu trước trận, Luxury Esports lên tiếng

Trên trang chủ LX, họ cho biết đã nhận được thông tin và cho rằng đây chỉ là “trò đùa” của các thành viên trong đội, việc sử dụng rượu bia trước trận đấu là hoàn toàn sai sự thật.

Vụ Killerqueen đã cho thấy khả năng xử lý truyền thông của LX rất tốt, ngoài việc bảo vệ danh tiếng của player và CLB, tiếng nói của LX còn bảo vệ danh tiếng của VCS.

Sự việc của Killerqueen đã gây ra nhiều hiểu lầm, nên rút kinh nghiệm và là bài học cho những người chơi khác trong tương lai. Hãy cùng Arthro Max theo dõi những thông tin mới nhất về VCS nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Killerqueen dùng chất có cồn trước trận đấu, Luxury Esports lên tiếngcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button