Gái Xinh

Kim Chung Phan hot girl hot tiktoker vừa xinh vừa giỏi

Mời bạn xem bài viết Kim Chung Phan hot girl hot tiktoker vừa xinh vừa giỏi mới nhất 2023 này nhé

Kim Chung Phan được biết đến rộng rãi là một Tiktoker nổi tiếng, đồng thời cũng là bạn gái của ADC – xạ thủ số 1 thế giới.

Kim Chung Phan – Du học sinh Hàn Quốc, yêu thú cưng và muốn kinh doanh

Nổi tiếng với gương mặt khả ái, xinh xắn, Phan Kim Chung không chỉ nổi tiếng với công việc KOL quảng cáo cho các nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang. Nó cũng được nhiều người ngưỡng mộ khi còn là du học sinh tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, trong thời gian dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát, tôi đã xin phép nhà trường về Việt Nam vài tuần.

Khi ở nhà, cô thường tiết lộ nhiều sở thích của mình với những người yêu mến và theo dõi cô trên mạng xã hội.

Trong đó, cô thường xuyên chăm sóc thú cưng và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của chúng lên trang chủ.

Theo Tinhhayvip.com, cô có dự định kinh doanh trong thời gian tới. Và dù hiện tại công việc có khó khăn nhưng tôi vẫn sẽ cố gắng giữ tinh thần lạc quan và truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Chung Phan.

Kim Chung Phan - Du học sinh Hàn Quốc, yêu thú cưng và muốn kinh doanh 3Kim Chung Phan - Du học sinh Hàn Quốc, yêu thú cưng và muốn kinh doanh 4Kim Chung Phan - Du học sinh Hàn Quốc, yêu thú cưng và muốn kinh doanh 5Kim Chung Phan - Du học sinh Hàn Quốc, yêu thú cưng và muốn khởi nghiệpKim Chung Phan - Du học sinh Hàn Quốc, yêu thú cưng và muốn kinh doanh 7Kim Chung Phan - Du học sinh Hàn Quốc, yêu thú cưng và muốn kinh doanh 9Kim Chung Phan - Du học sinh Hàn Quốc, yêu thú cưng và muốn kinh doanh 11Kim Chung Phan - Du học sinh Hàn Quốc, yêu thú cưng và muốn kinh doanh 12Kim Chung Phan - Du học sinh Hàn Quốc, yêu thú cưng và muốn kinh doanh 13Kim Chung Phan - Du học sinh Hàn Quốc, yêu thú cưng và muốn kinh doanh 14Kim Chung Phan - Du học sinh Hàn Quốc, yêu thú cưng và muốn kinh doanh 15Kim Chung Phan - Du học sinh Hàn Quốc, yêu thú cưng và muốn kinh doanh 16Kim Chung Phan - Du học sinh Hàn Quốc, yêu thú cưng và muốn kinh doanh 17Kim Chung Phan - Du học sinh Hàn Quốc, yêu thú cưng và muốn kinh doanh 18Kim Chung Phan - Du học sinh Hàn Quốc, yêu thú cưng và muốn kinh doanh 19

Có thể thấy, Kim Chung Phan không chỉ xinh đẹp, đáng yêu, có bạn trai “sang chảnh” như ADC mà còn là một cô gái tài năng, sớm có định hướng rõ ràng trong tương lai.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Kim Chung Phan hot girl hot tiktoker vừa xinh vừa giỏicủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button