Game

Kỷ lục 25 triệu lượt tải, Pokémon Unite đứng đầu bảng xếp hạng chỉ sau tuần đầu tiên ra mắt

Mời bạn xem bài viết Kỷ lục 25 triệu lượt tải, Pokémon Unite đứng đầu bảng xếp hạng chỉ sau tuần đầu tiên ra mắt mới nhất 2023 này nhé

Pokémon Unite đứng đầu bảng xếp hạng với 25 triệu lượt tải xuống, đây được coi là thành tích lớn nhất trong nền tảng trò chơi MOBA.

Pokémon Unite là một trong những tựa MOBA hay nhất trong năm 2021 này

Pokemon Unite là game chiến thuật được chơi trên nền tảng di động vào cuối tháng 9. Trước đó, trò chơi này đã có mặt trên nền tảng Nintendo vào tháng Bảy.

Pokémon Unite phiên bản di động

Người chơi có thể dễ dàng tải Pokemon Unite về điện thoại thông qua App Store và Google Play. Đây được coi là game MOBA hay nhất từ ​​trước đến nay, người chơi có thể chia thành 2 đội để giao lưu trực tuyến với nhau.

Pokémon Unite đạt 25 triệu lượt tải xuống

Qua thống kê, trò chơi MOBA này đã nhận được phản hồi rất tích cực từ người dùng. Ở phiên bản iOS, có tới 40.000 lượt đánh giá với số điểm trung bình từ 4,5/5 điểm trở lên. Riêng phiên bản Android đã có gần 166 nghìn lượt đánh giá với số điểm 4,7/5 điểm sau 2 ngày đầu tiên.

Hiện tại, Pokemon Unite đang cho phép tải miễn phí về điện thoại trên toàn thế giới và chỉ thu phí nếu người chơi mua một số vật phẩm trong game. Tuy nhiên, một điều đáng tiếc cho người dùng Việt Nam là không thể tải xuống vào thời điểm này.

Nhưng game thủ đừng quá lo lắng, Arthro Max bật mí mẹo đơn giản đó là tải Pokémon Unite này trên App Store của các quốc gia khác nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Kỷ lục 25 triệu lượt tải, Pokémon Unite đứng đầu bảng xếp hạng chỉ sau tuần đầu tiên ra mắtcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button