Game

LCK Mùa Hè 2021 | Tuần 6 ngày 1: KT vs T1 – Thay tướng đổi vận, T1 quật ngã KT dễ như ăn kẹo

Mời bạn xem bài viết LCK Mùa Hè 2021 | Tuần 6 ngày 1: KT vs T1 – Thay tướng đổi vận, T1 quật ngã KT dễ như ăn kẹo mới nhất 2023 này nhé

T1 bước vào trận đấu Viễn Thông trong bối cảnh vừa sa thải HLV Daeny và Zefa. Dù còn nhiều nghi ngại về lối chơi nhưng không mất nhiều thời gian để T1 khuất phục đối thủ sau 2 ván đấu. Hãy cùng Arthro Max điểm qua những diễn biến chính của trận đấu này!

Oneer xuất hiện, màu sắc mới trong rừng của T1

Dưới sự chỉ đạo của hai huấn luyện viên mới, T1 quyết định cất Cuzz trên băng ghế dự bị và trao cơ hội cho tài năng trẻ Oner. Chính sự lựa chọn sáng suốt này đã mang đến một T1 hoàn toàn khác so với những trận đấu trước đó.

KT không thay đổi gì ở đội hình xuất phát khi vẫn là bộ khung 5 người như thường lệ. Trong bối cảnh T1 đang có nhiều khủng hoảng nội bộ, họ vẫn được đánh giá cao hơn KT và trận đấu đã chứng minh điều đó.

So sánh thông số giữa Dove và Faker

Vòng 1: T1 1 – 0 KT

Vị trí Đội T1 tên tướng quân đội hình KT tên tướng quân
đứng đầu bột hoàng tinh Jayce Doran Sett
Rừng người diana Cái trống ầm ầm
giữa kẻ mạo danh Ryze bồ câu renekton
QUẢNG CÁO Gumayusi Varus Nô-ê Jhin
quyên tặng Keri Gragas đàn hạc Rell

T1 chủ động lựa chọn đội hình cấu rỉa từ xa với Jayce và Varus. Tập trung vào đường trên, nơi họ muốn kiểm soát Sứ Giả và tạo lợi thế để lăn cầu tuyết trong trận đấu. Mặt khác, KT lựa chọn những vị tướng có xu hướng lao vào giao tranh và Jhin gây sát thương ở tuyến sau.

Faker cực kỳ tự tin sau khi cấm ván 1

Hai đội nhập cuộc đầy hưng phấn với những pha giao tranh nổ ra trên khắp bản đồ. Nhưng sau nhiều tình huống có mặt hợp lý, Diana trong tay Oner đã trở nên rất xanh với 4 mạng hạ gục. Anh ta đã gây ra hàng tấn sát thương cho đội địch trong các cuộc giao tranh sau đó.

KT đã không thể triển khai phương án chiến thuật khi tuyến trên của họ liên tục bị các thành viên T1 giữ khoảng cách để Gumayusi thoải mái cấu rỉa từ xa. Trong khi đó, họ không thể bảo vệ được vị trí của Noah và ADC gần như không thể chơi điện tử khi liên tục bị Diana dồn ép.

Giành được con Baron ở phút thứ 23 của ván đấu, T1 từ từ triển khai chiến thuật để lính tràn sang các đường của KT, qua đó mang về chiến thắng trong ván 1.

https://www.youtube.com/watch?v=eCe3t_cNt2c

Ván 2: T1 2 – 0 KT

Vị trí Đội T1 tên tướng quân đội hình KT tên tướng quân
đứng đầu bột hoàng tinh Ngộ Không Doran renekton
Rừng người diana Cái trống Gwen
giữa kẻ mạo danh Ryze bồ câu Lucian
QUẢNG CÁO Gumayusi Varus Nô-ê Jhin
quyên tặng Keri Morgana đàn hạc Rakan

Sau khi để thua ván 1, KT để Diana nhường chỗ cho Oner. Họ biết cách chọn những vị tướng có khả năng đi đường tốt như Lucian hay Renekton để hủy diệt giai đoạn đi đường của T1. KT hi vọng sẽ kéo được ván đấu để thực hiện giao tranh đã đề ra.

Faker tiếp tục sử dụng Ryze. Trong khi đó, trách nhiệm băng vào tuyến sau của Oner được Canna san sẻ cho Ngộ Không. Có thể thấy T1 đã thoát khỏi lối chơi bị động khi tiếp tục muốn giành quyền kiểm soát ván đấu để lăn cầu tuyết từ sớm.

Cấm 2 T1 vs KT

Với việc Crocodile chơi tốt hơn ở đường trên, KT mới bắt đầu gây áp lực lên Canna, khiến anh ta gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn đi đường. Nhưng trong khi vẫn đang mải mê băng trụ thì ở đường dưới, Gumayusi đã có được trụ đầu tiên sau khi Oner khai thác Sứ Giả.

Giữa game cũng là lúc KT thể hiện sự non nớt của mình. Không thể triển khai thế trận khi T1 liên tục ép trụ, KT dần đánh mất kiểm soát và lặp lại sự bất lực trong ván đầu tiên. Lốc Xoáy Thứ Nguyên của Faker chở quá nhiều người đến nỗi anh ta bóp cổ Blank và đồng đội của mình trong mọi giao tranh.

Faker bị bắt một mình

Vẫn là Baron cho T1 ở phút 23 và vẫn là nhà chính của KT nổ tung. Nhưng điểm nhấn đáng chú ý nhất của trận đấu lại thuộc về tình huống di chuyển khó hiểu của President ở đường dưới. Dù còn nhiều vấn đề về tâm lý nhưng chiến thắng này của T1 phần nào sẽ là bước đệm để toàn đội tiến về phía trước.

Người hâm mộ tràn đầy hy vọng về tương lai của T1

Có điểm nhưng T1 tiếp tục dậm chân ở vị trí thứ 5. Tuy nhiên, màn trình diễn xuất sắc ngày hôm nay của tài năng trẻ Oner cũng sẽ hứa hẹn một T1 rất mới ở những trận đấu tiếp theo. Về phần KT, với thất bại được dự đoán trước này, họ còn rất nhiều việc phải làm để cải thiện thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng LCK mùa hè 2021

Hãy tiếp tục ủng hộ và đón chờ những trận đấu tiếp theo của T1 mà chúng tôi mang đến nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: LCK Mùa Hè 2021 | Tuần 6 ngày 1: KT vs T1 – Thay tướng đổi vận, T1 quật ngã KT dễ như ăn kẹocủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button