Tin tức

Lên đồ Arduin Liên Quân và cách chơi Arduin mùa S2 2023

Mời bạn xem bài viết Lên đồ Arduin Liên Quân và cách chơi Arduin mùa S2 2023 mới nhất 2023 này nhé

Arduin là một trong những vị tướng đấu sĩ – tank được rất nhiều game thủ yêu thích ở vị trí Caesar. Sau đây hãy cùng phân tích sức mạnh của Arduin Liên Quân, cách lên đồ cho vị tướng này cũng như cách chơi Arduin S2 2023 mạnh nhất.

Tìm hiểu về tướng Arduin Liên Quân

Arduin sở hữu bộ kỹ năng cho phép tướng có thể solo với mọi kẻ địch, kèm theo đó là khả năng chống chịu của tướng cũng thuộc dạng “không phải dạng vừa” với khả năng hồi máu cực nhanh. Ngoài ra, đấu sĩ kể trên còn có một số đặc điểm lợi thế khác như sát thương chuẩn, tốc độ di chuyển mục tiêu nhanh và khả năng gây sát thương trên diện rộng.

Từ những ưu điểm trên, chúng ta có thể thấy rõ vị tướng này có mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ đồng đội rất tốt. Đây là lý do chính khiến vị tướng này luôn có mặt trong các giải đấu quan trọng trên đấu trường Liên Quân Mobile.

Điểm mạnh và điểm yếu của Arduin

Quyền lực

 • Khả năng chống chịu cực “trâu bò” với khả năng hồi máu cực nhanh.
 • Bộ kỹ năng có nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu, ngoài ra chiêu cuối của Arduin cũng có thể tạo điều kiện rất tốt để vị tướng này dễ dàng áp sát tướng địch.

Yếu đuối

 • Độ cơ động của Arduin không được đánh giá cao khi chỉ cần 1 chiêu là áp sát mục tiêu.
 • Sát thương của Arduin khá thấp so với các tướng đấu sĩ khác, dẫn đến sự chênh lệch sức mạnh khi đối đầu với tướng đấu sĩ khác bên địch.

Huy hiệu của Arduin

Huy Hiệu Trói Buộc sẽ cực kỳ phù hợp với phẩm chất vô địch của Arduin. Nó sẽ khiến tướng mạnh hơn trong giao tranh, từ đó có khả năng dồn sát thương để hỗ trợ đồng đội.

 • Nhánh phù hiệu chính bao gồm: Nhạy bén, Bơm máu, Trói buộc.
 • Các nhánh phụ bao gồm: Vampire, Super Healer.

Huy hiệu Arduin liên minh

Bảng Ngọc Liên Minh Arduin

Bộ ngọc Arduin dưới đây sẽ biến tướng trở thành một “bức tường thành” thực sự khi có thêm giáp và điểm máu.

 • Ngọc đỏ: 10 Tốc độ đánh – Máu – Giáp.
 • Ngọc Tím: 10 Máu – Hồi máu – Tốc độ di chuyển.
 • Ngọc Xanh: 10 Máu – Giảm thời gian hồi chiêu.

Bảng đá quý Arduin

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng phép và phép cho Arduin

Thứ tự tăng kỹ năng

Người chơi nên ưu tiên đạt điểm tối đa cho nước đi đầu tiên, các nước đi còn lại có thể tham khảo bảng dưới đây.

Thứ tự tăng kỹ năng cho Arduin

ma thuật triệu hồi

Để đấu sĩ có thể hỗ trợ đồng đội kịp thời trong giao tranh, người chơi có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc biến để tăng tốc độ di chuyển cho vị tướng này. Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng phép bổ trợ Khẩn cấp cho Arduin Liên quân bởi phép bổ trợ này sẽ giúp vị tướng này tăng khả năng hồi máu.

Liên minh chính tả Liên minh ArduinSơ cứu và Flash

Hướng dẫn cách build Arduin Alliance

Lên đồ cho Arduin đỡ đòn

Bao gồm: Untied Earth, Tenacious Shoe, Order of Troy, Lost Shield, Armor of Grief, Armor of Rage.

Lên đồ cho Arduin đỡ đòn

Với những trang bị trên, Arduin sẽ được tối ưu hóa khả năng phòng thủ và trở thành lá chắn vững chắc bảo vệ đồng đội. Các trang bị như Khiên Thất Truyền, Giáp Đau Thương, Giáp Cuồng Nộ sẽ lần lượt giúp tướng hồi máu tối đa, giáp và giảm hồi chiêu, hỗ trợ tướng đỡ đòn thay cho đồng đội hay trụ băng. rất thuận lợi trong chiến tranh.

Lên top Arduin Liên Quân

Trang bị top Arduin bao gồm: Áo choàng ngoài, Giày kiên cường, Áo choàng băng giá, Giáp Gaia, Giáp sầu thương, Giáp hộ mệnh.

Cách nạp Arduin

Những trang bị trên sẽ vừa giúp tướng tăng khả năng chống chịu vừa duy trì lượng sát thương ổn định. Đặc biệt, những trang bị như Áo choàng ngoài và Áo choàng băng giá sẽ giúp tướng tăng giáp, máu và gây một lượng sát thương vật lý nhất định lên tướng địch.

Hướng dẫn cách chơi Arduin mạnh nhất

Combo tấn công cơ bản

Combo skill Arduin Alliance thường dùng: Ultimate (Căng, làm choáng và gây sát thương) => Skill 1 (Tiếp tục gây sát thương và làm chậm) => Skill 2 (Gây sát thương, tạo giáp) => Skill 1 (Khống chế hoàn toàn mục tiêu).

giai đoạn đầu trò chơi

Ở giai đoạn đầu, lượng sát thương mà Arduin gây ra vẫn chưa quá lớn nên người chơi cầm vị tướng trên chỉ nên tập trung dọn lính để tích vàng mua trang bị cần thiết. Sau khi dọn lính nếu thấy thời cơ thuận lợi có thể tận dụng khả năng đỡ đòn, tăng chống chịu để quấy rối rừng team địch.

Giữa và cuối trận

Giai đoạn giữa game, tướng có một số trang bị nên khả năng gây sát thương của Arduin Liên Quân hiện tại khá ổn định, game thủ có thể sử dụng sát thương của mình để tham gia giao tranh nhỏ và hỗ trợ đồng đội. khóa mục tiêu. Chú ý khi lao vào ngăn cản đối phương bằng chiêu cuối người chơi nên chọn vị trí vừa an toàn vừa có thể gây bất ngờ khiến đối phương không kịp phản ứng.

Về cuối trận, Arduin phải luôn theo sát đồng đội để bảo vệ những tướng chủ lực của đội bạn. Tận dụng tốt điểm mạnh từ khả năng chống chịu trâu bò và khống chế đối thủ hoàn hảo của mình để hỗ trợ tốt nhất cho đồng đội trong team, tích cực nâng cao bảo vệ nguồn sát thương chủ lực của team. Bạn đứng sau gây sát thương trong chiến đấu.

Hướng dẫn cách chơi Arduin Liên Quân

Lưu ý khi chơi Arduin Liên Quân

 • Khi đi gank hoặc tham gia giao tranh, người chơi cầm Arduin không nên bỏ chạy quá sớm bởi với khả năng chống chịu và hồi phục cực mạnh, vị tướng này sẽ rất khó bị hạ gục. Do đó, thay vì bỏ chạy, hãy cố gắng bảo vệ trụ của đội thật tốt để có thể gây sát thương tiêu diệt mục tiêu đó.
 • Chiêu cuối có khả năng lao nhanh vào đội hình địch nên nếu biết chọn đúng vị trí, bạn có thể tạo ra những tình huống sát thương bất ngờ khiến đối phương không kịp phản ứng.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Arduin

Để khắc chế Arduin hiệu quả, bạn có thể sử dụng một số cách sau.

 • Những vị tướng có khả năng gây sát thương chuẩn hoặc sát thương theo phần trăm máu chính là kẻ thù lớn nhất của Liên minh Arduin. Điển hình là các tướng Hayate, Thorne, Lauriel, Yorn…
 • Lên các trang bị như Sách Hồn, Kiếm Hồn giúp giảm khả năng hồi máu mạnh của các đấu sĩ đường trên.

Nhà vô địch truy cập liên minh Arduin

Trên đây là những chia sẻ về cách chơi Arduin Liên Quân, lên đồ Arduin cũng như cách lên ngọc bổ trợ Arduin mạnh nhất mùa giải S2 2023. Tin Tốt Vip hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thực hiện. chơi tướng. Điều này sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời cùng Arduin tại Arena of Valor năm nay.

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Lên đồ Arduin Liên Quân và cách chơi Arduin mùa S2 2023của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button