Game

Lên đồ Taara Liên Quân, cách chơi Taara mùa S2 2023

Mời bạn xem bài viết Lên đồ Taara Liên Quân, cách chơi Taara mùa S2 2023 mới nhất 2023 này nhé

Là một tướng đấu sĩ sở hữu 2 ưu điểm là khả năng hồi máu và đỡ đòn cực mạnh. Sau đây hãy cùng phân tích sức mạnh thực sự của Taara Liên Quân, cách chơi vị tướng này cũng như cách lên đồ Taara mạnh nhất S2 2023.

Tìm hiểu về tướng Taara

Taara Liên Quân là vị tướng đấu sĩ sở hữu bộ kỹ năng với nhiều điểm mạnh như sát thương khá tốt, chống chịu bền bỉ và hồi máu rất nhanh trong giao tranh.

Trong đó đặc biệt nhất chính là khả năng gây sát thương của vị tướng này, Taara càng thấp máu thì từng nhát búa của vị tướng này càng trở nên mạnh mẽ. Do đó, nếu biết tận dụng tính năng này một cách hợp lý, người chơi Taara có thể đảo ngược tình thế khi bị kẻ địch truy đuổi và giành chiến thắng.

Điểm mạnh và điểm yếu của Taara

Quyền lực

 • Khả năng lao vào quấy rối team địch và những khu vực nhạy cảm là cực tốt nhờ ưu điểm hồi phục nhanh và bền bỉ.
 • Phẩm chất tướng đặc biệt, máu càng thấp thì khả năng gây sát thương của Taara sẽ càng mạnh.

Yếu đuối

 • Khả năng cơ động trong không chiến được đánh giá cao, đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến Taara dễ bị thả diều hơn.
 • Trong combat, Taara Alliance thường bị lãng quên.

Huy hiệu của Taara

Để hỗ trợ tướng đi gank và vào team địch dễ dàng hơn mà vẫn có thể quay về an toàn, game thủ hãy sử dụng những huy hiệu giáp gỗ dưới đây.

 • Các nhánh phù hiệu chính bao gồm: Rừng nguyên sinh, Hộ vệ, Bơm máu, Giáp gỗ.
 • Các nhánh của phù hiệu phụ bao gồm: Ma cà rồng, Thành trì.

Huy hiệu của Taara

Bảng Ngọc Liên Minh Taara

Những ngọc bổ trợ dưới đây sẽ giúp Taara tăng khả năng chống chịu trong giao tranh, đồng thời tướng cũng trở nên linh hoạt hơn nhờ tốc chạy của ngọc tím.

 • Ngọc đỏ: 10 Tốc độ đánh – Máu – Giáp.
 • Ngọc Tím: 10 Máu – Hồi máu – Tốc độ di chuyển.
 • Ngọc Xanh: 10 máu tối đa – Giảm thời gian hồi chiêu.

Bảng Ngọc Taara (1)

Bên cạnh đó, người chơi có thể tham khảo bộ huy hiệu này nếu muốn tối đa hóa khả năng cơ động của đấu sĩ đường trên.

 • Ngọc đỏ: 10 Tốc độ đánh – Máu – Giáp.
 • Ngọc Tím: 10 Tốc độ đánh – Tốc độ di chuyển.
 • Ngọc Xanh: 10 máu tối đa – Giảm thời gian hồi chiêu.

Bảng Ngọc Taara (2)

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng công phép và phép bổ trợ cho Taara

Thứ tự tăng kỹ năng

Người chơi nên ưu tiên max skill 2 trước để dọn lính nhanh hơn ở đầu game, các chiêu còn lại các bạn có thể tham khảo bảng bên dưới.

Thứ tự tăng kỹ năng cho Taara Liên Minh

ma thuật triệu hồi

Với bản chất đấu sĩ của Taara, phép bổ trợ Triệu Hồi sẽ cực kỳ phù hợp với vị tướng này, nó giúp hắn ta tối đa hóa lượng sát thương của mình.

Phép bổ trợ Taarathuốc súng

Hướng dẫn cách lên đồ Taara mạnh nhất

Mang Taara đi đường trên

Trang bị giúp Taara tăng sát thương và chống chịu: Áo Choàng Ra, Giày Kiên Cường, Giáp Khổ Nạn, Lệnh Thành Troy, Áo Choàng Băng Giá, Áo Giáp.

Cách lên đồ Taara Liên Minh Huyền Thoại (1)

Với cách lên đồ trên, tướng sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn khi được cộng thêm các điểm máu, giáp và giáp. Ngoài ra, khả năng gây sát thương của tướng cũng được duy trì ổn định với Áo Choàng Băng Giá, Áo Choàng Ngoài và Giáp Thần sầu giúp phản lại một lượng sát thương đáng kể cho chính tướng địch.

Giúp tôi trang phục Taara

Người chơi có thể tham khảo cách lên đồ Taara dưới đây để hỗ trợ đồng đội và hút sát thương cực lớn từ team địch hiệu quả hơn.

Các vật phẩm trang bị bao gồm: Untied Earth, Tenacious Shoes, Ra’s Cloak, Gaia Armor, Legendary Shield, Sorrow Armor.

Tòa nhà liên minh Taara (2)

Hướng dẫn cách chơi Taara Liên Quân

Combo tấn công cơ bản

Combo skill Taara thường sử dụng: Skill 1 (áp sát mục tiêu gây sát thương, làm chậm tốc độ di chuyển của địch) => Skill 2 (tiếp tục gây sát thương) => Skill 3 (tiêu diệt tướng địch) => Combo skill 1 + 2 (để chơi khi cuộc chiến nổ ra).

giai đoạn đầu trò chơi

Giai đoạn đầu khả năng chống chịu của Liên Minh Taara không thực sự tốt nên người chơi nên tập trung dọn lính ở giai đoạn này để tích thêm vàng mua trang bị. Nếu cần thiết, hãy roam hỗ trợ đồng đội để tướng địch không thể áp đảo đội bạn.

Hướng dẫn cách chơi Taara mạnh nhất LMHT

Giữa và cuối trận

Giai đoạn giữa game, nữ đấu sĩ đã có sẵn một số trang bị cần thiết nên sức mạnh của vị tướng này sẽ tăng lên đáng kể. Bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để đi roam và giao tranh nhỏ lẻ, phối hợp với đồng đội trong tổ đội để có được nhiều tài nguyên và lợi thế nhất có thể.

Tướng của Taara là tướng đỡ đòn nên người chơi nên chọn những tướng địch có khả năng dồn sát thương mạnh để tung chiêu giữ chân mục tiêu, tạo cơ hội cho đồng đội tung combo hạ gục.

Về cuối trận, sẽ ít có kẻ địch nào dám đối đầu với Taara bởi khả năng chống chịu và hồi máu của cô nàng lúc này là cực mạnh. Người chơi nên tận dụng điều này để theo dõi sát sao các tướng chủ lực của đội bạn, bảo vệ họ thật tốt trước các đợt tấn công của kẻ thù.

Lưu ý khi chơi Taara Liên Quân

 • Khi người chơi cảm thấy mình đã đạt đủ thể lực, người chơi có thể sử dụng kỹ năng 1 để tấn công rừng đối phương nhằm ngăn cản đối phương tăng cấp. Điều này sẽ khiến đội hình địch có phần bối rối.
 • Để gây sát thương nhiều nhất, người chơi có thể tận dụng sức mạnh của nội tại và chiêu cuối.

Cách khắc chế Taara

Tướng khắc chế liên minh Taara

Người chơi có thể sử dụng những tướng có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu như Hayate, Thore, Violet,… Đây là những vị tướng khắc chế Taara rất hiệu quả bởi chỉ cần thả diều đúng thời điểm là kết liễu. Nếu vậy, cô gái đấu sĩ này sẽ lên bảng điểm ngay lập tức.

đối thủ của Taara

Trang bị khắc chế Taara

Để giảm hồi máu cho đấu sĩ trên, người chơi có thể lên các trang bị như Sách Hồn, Kiếm Hồn.

Trên đây là những chia sẻ mới nhất về cách chơi Taara Liên Quân, cách lên đồ Taara mạnh nhất và cách lên bảng ngọc Taara chính xác. Tin Hay Vip hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn có nhiều niềm vui với vị tướng trên.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Lên đồ Taara Liên Quân, cách chơi Taara mùa S2 2023của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button