Game

Liên Minh Săm Soi là gì? Sự hữu ích của công cụ này với người chơi LMHT

Mời bạn xem bài viết Liên Minh Săm Soi là gì? Sự hữu ích của công cụ này với người chơi LMHT mới nhất 2023 này nhé

Truy vấn liên minh là một công cụ cực kỳ phổ biến đối với các game thủ LOL địa phương. Với sự hỗ trợ của nó, bạn có thể nhận được thông tin cần thiết để tận dụng tối đa trải nghiệm chơi trò chơi của riêng mình. Vậy cụ thể công cụ này là gì? Hãy cùng Arthro Max tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Liên minh Sami là gì?

Liên Minh Huyền Thoại hay LMSS là công cụ do cộng đồng phát triển với mục đích giúp người chơi game xem lại lịch sử đấu cá nhân, chỉ số, thứ hạng, trang bị sử dụng, đối thủ qua các trận đấu của mình. bản thân và những người khác.

Đối với những game thủ Liên Minh Huyền Thoại kỳ cựu, có lẽ không còn xa lạ gì với việc tra cứu các trang thông tin như Op.gg, Leagueofgraphs,… Tuy nhiên, các trang web này chưa được tối ưu hóa tại máy chủ Việt Nam nên cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã cho ra đời một chuyên mục dành riêng cho Liên Minh Huyền Thoại. đến Liên Minh Huyền Thoại. Các website tra cứu thông tin LOL ở nước ta, trong đó nổi tiếng nhất là 2 website: lmss.info và lmssplus.com.

Tại các trang web này, bạn có thể nhập tên của người chơi và có thể xem các thông tin sau:

  • Xếp hạng, điểm số.
  • Điểm thành thạo bậc thầy, trình độ bậc thầy.
  • Các cấp độ trong trò chơi.
  • Số trận xếp hạng, tỷ lệ thắng.
  • Thần lửa.
  • Lịch sử trận đấu, chi tiết trang bị, chỉ số từng tướng của cả 2 đội.

Nói chung, đây giống như một danh sách đầy đủ mọi thứ mà tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của bạn có.

Tại sao Liên minh Thẩm phán lại quan trọng?

Trên thực tế, rất ít người hiểu được tầm quan trọng của công cụ này và chỉ đơn giản sử dụng nó như một thứ để kiểm tra các thông số cá nhân. Tuy nhiên, nếu áp dụng tốt, nó có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng, tìm ra cách chơi hiệu quả nhất và có thể đánh giá đối thủ, đồng đội ngay trong trận đấu hiện tại. Như sau:

Kiểm tra thông tin cá nhân

Rõ ràng, phải không? Với việc cung cấp tra cứu với hầu hết các thông số và thông tin tài khoản, bạn sẽ có được cái nhìn khách quan nhất về tình hình hiện tại của mình trong game LOL. Với dữ liệu nhận được, chúng tôi hoàn toàn có thể sử dụng để phân tích phong độ cá nhân, tăng bậc, đâu là tướng được chơi nhiều nhất và thuận tay nhiều nhất. Qua đó giúp bạn có quá trình leo rank dễ dàng hơn.

Kiểm Tra Thông Tin Cá Nhân - Tại sao Liên Minh Săm Soi lại quan trọng?

Nghiên cứu trận đấu vừa diễn ra

Qua mỗi trận thắng hay thua, chúng tôi đều rút ra được nhiều kinh nghiệm bổ ích để từ đó nâng cao trình độ của mình. Với Liên Minh Điều Tra, trận đấu nào cũng sẽ có bàn thắng, không trận đấu nào bị bỏ lỡ một cách vô ích.

Nghiên cứu trận đấu vừa diễn ra

Cụ thể, chúng ta sẽ biết chỉ số KDA, CS, CS trung bình mỗi phút, tổng vàng, vàng kiếm được mỗi phút và trang bị, phép thuật. Hãy so sánh số liệu của bạn với đối thủ bên kia chiến tuyến và bạn sẽ hiểu vì sao trận đấu đó chúng ta thua/thắng.

Phân tích hiệu quả các phong cách chơi khác nhau

Bạn đánh giá thế nào về cách lên đồ, lối chơi nào phù hợp với mình, mang lại hiệu quả cao nhất khi không có hai trận đấu Liên Minh Huyền Thoại nào diễn ra giống nhau?

Là khó khăn! Với khả năng ghi lại các trận đấu của bạn một cách chi tiết nhất, bạn có thể so sánh các chuỗi trận đấu với lối chơi và cách xây dựng khác nhau.

Phân tích hiệu quả các phong cách chơi khác nhau

Tất nhiên không thể có một kết quả chính xác nhưng với dữ liệu nhận được, chúng ta có thể phần nào hình dung đây là thứ sẽ mang lại cho chúng ta tỷ lệ thắng cao hơn.

Đánh giá điểm Elo hiện tại của bạn

Nếu bạn đã xem qua bài viết “Elo là gì?” Đến với Arthro Max, bạn đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của chỉ số này rồi phải không? Chính vì thế số thứ mà công cụ Investigative League cung cấp, bạn có thể biết được điểm Elo của mình, đánh giá xem mình đang ở High Elo hay Hell Elo từ lịch sử trận đấu.

Nếu bạn đang ở Elo cao thì việc cày rank không phải là vấn đề quá lớn khi xếp với những người chơi có kỹ năng tốt. Và nếu bạn đang bị Hell Elo thì hãy lập tức tìm cách cải thiện Elo của mình, tìm đồng đội để cùng nhau kéo lại chỉ số Elo. Do đó, nếu bạn sử dụng tốt tool Sâm Soi Liên Minh Huyền Thoại thì quá trình cày rank của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đánh giá điểm Elo hiện tại của bạn

Phân tích đối thủ và đồng đội trong cùng một trận đấu

Đối đầu với đối thủ trong cùng một trận đấu đang diễn ra, làm sao biết họ chơi tốt hay không? Làm thế nào để biết đội của bạn có đấu tay đôi hay không? Sam Soi League với khả năng cập nhật thông tin gần như theo thời gian thực, bạn chỉ cần kiểm tra cầu thủ của đội mình trên công cụ này. LMSS sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về khả năng của người chơi đó. Bên cạnh đó, lịch sử trận đấu còn cho chúng ta biết đối thủ có bị bắt cặp hay không để có cách xử lý tốt nhất.

Đối với đồng đội, làm sao để biết đồng đội bạn đang xin tướng hay vị trí có tốt hay không? Tương tự với đối thủ, trong quá trình cấm chọn, chúng ta có thể kiểm tra nhanh lịch sử đấu và thông tin của đồng đội, từ đó quyết định có nên tin tưởng họ hay không. Đây là một điều rất hay mà chỉ có thể thực hiện được trên engine LMSS.

Có thể nói LMSS là công cụ thần thánh dành cho những ai thực sự thử sức với tựa game LoL. Đối với những người có khả năng phân tích và nghiên cứu, đây thực sự là một kho thông tin khổng lồ có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế trong trò chơi.

Giải đấu điều tra là một công cụ cực kỳ hữu ích không chỉ giúp chúng ta đánh giá trình độ của bản thân để cải thiện tốt nhất mà còn giúp chúng ta hiểu được khả năng của đối thủ và đồng đội trong trận đấu hiện tại. Vì vậy, LMSS đã trở thành một phần không thể thiếu đối với những game thủ LOL muốn thử sức mình.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Liên Minh Săm Soi là gì? Sự hữu ích của công cụ này với người chơi LMHTcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button