Game

Liên Quân Mobile cập nhật hàng loạt tướng hot: Superman, Gildur… bị giảm sức mạnh thảm bại

Mời bạn xem bài viết Liên Quân Mobile cập nhật hàng loạt tướng hot: Superman, Gildur… bị giảm sức mạnh thảm bại mới nhất 2023 này nhé

Phiên bản cập nhật của Liên Quân Mobile lần này giống như một cuộc “thanh trừng” khi đồng loạt giảm sức mạnh của các vị tướng Liên Quân như Superman, Gildur, Tachi…

Thông tin chi tiết về Liên Quân Mobile được cập nhật trong phiên bản mới nhất như sau:

Gildur

Ở skill 2: sát thương phép giảm còn 500-900 (+0.7 ATK)

Điều này khiến game thủ Liên Quân gần như có thể “đánh” Gildur “full phép” từ đây, khi chiêu thức sát thương chính của nó bị giảm đi quá nhiều trong phiên bản cập nhật Liên Quân Mobile lần này. Trước đây, Gildur được coi là vị tướng “gánh team”, hàng quốc dân của các anh.

Siêu nhân

Liên Quân Mobile cập nhật

Bị động: Sát thương mỗi lần lướt giảm xuống 8% máu tối đa.

Kỹ năng 2: Thời gian hồi chiêu chậm hơn kéo dài tới 14 giây.

Đây là quân bài thường xuất hiện trên bảng cấm của Garena Liên Quân. Với khả năng càn quét của Superman là rất mạnh, trong lần nerf này, có thể sẽ ít người sử dụng trợ thủ này hơn trước.

tachi

Liên Quân Mobile cập nhật

Nội tại: Tachi không phong ấn tăng tốc độ đánh và lá chắn thêm 16% (+0,5% mỗi cấp tướng) máu tối đa thêm 250 (+75 mỗi cấp tướng) (+1,75 STVL).

Có thể thấy, khi vị tướng này bắn 3 đòn đánh thường lên tướng địch sẽ tạo ra một lớp lá chắn bằng 3% máu tối đa của hắn, tăng 60 (+15 mỗi cấp tướng) (+0.25 ATK).

Sự thay đổi sức mạnh này khiến trợ thủ Tachi không còn độc tôn, nhưng đi lane sẽ mạnh hơn lối chơi semi-tank. Có lẽ Timi muốn vị tướng này trở về vị trí của chính mình tương ứng với đội hình của Caesar trong Liên Quân Mobile mới cập nhật.

Astrid

Liên Quân Mobile cập nhật

Tấn công kỹ năng thứ 1: Tăng 20-35% tốc độ đánh, tối đa 60-105%

Ở kỹ năng 3: cơ chế đánh trúng mục tiêu sẽ hút 100% máu đã bị loại bỏ.

Sau khi chỉnh sửa chiêu thức này, rõ ràng Astrid đã mạnh hơn rất nhiều. Astrid luôn nằm trong top tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong game. Giảm sức mạnh chiêu cuối quá độc đáo và trả lại tốc độ đánh từ kỹ năng đầu tiên sau lần giảm sức mạnh trước đó.

Airi

Liên Quân Mobile cập nhật

Bị động: Sát thương chuẩn: 1,35 ATK → 30 (+1,2 ATK)

Trong bản cập nhật Liên quân lần này, Airi tiếp tục nằm trong danh sách tướng bị nerf. Có lẽ tương lai của vị tướng này cũng không mấy sáng sủa. Trong khi Airi bị giảm khả năng chống chịu của chiêu cuối và bị giảm sức mạnh gián tiếp với việc giảm lượng vàng từ huy hiệu Giả Kim.

Anh hùng mới Aya

Liên Quân Mobile cập nhật

Ở kỹ năng 1: Sát thương phép: 225-400 (+0,25 CÔNG) → 225-400 (+0,2 CÔNG)

Ở kỹ năng 3: Sát thương phép: 60/90/120 (+0,2 ATK) → 70/105/140 (+0,1 ATK)

Điều đó cho thấy Aya đã bị giảm sát thương từ 2 chiêu thức của mình trong phiên bản cập nhật Liên Quân Mobile lần này. Tuy nhiên, điều này dường như không ảnh hưởng quá nhiều, khi nhiệm vụ chính của trợ thủ Aya này vẫn là theo sát đồng đội, gây rối và tạo hiệu ứng lên đội hình địch.

Sau bản cập nhật điều chỉnh sức mạnh chính thức đầu tiên của Battlefield 4.0, trong bản cập nhật mới này, các game thủ Liên Minh Huyền Thoại lại một lần nữa phải thay đổi chiến thuật chơi của mình!

Qua đó Arthro Max nhận thấy phiên bản cập nhật của Liên Quân Mobile đã được áp dụng trên Liên Quân Test Server. Lần này đúng nghĩa là một cuộc “loại bỏ” các tướng mạnh trong game. Hi vọng game thủ Liên Quân sẽ sớm làm quen với những vị tướng có meta thay đổi đáng kể này.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Liên Quân Mobile cập nhật hàng loạt tướng hot: Superman, Gildur… bị giảm sức mạnh thảm bạicủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button