Game

Liên Quân mobile Cập Nhật Mới, Chiến Trường 4.0 Có Nhiều Điểm Đặc Biệt

Mời bạn xem bài viết Liên Quân mobile Cập Nhật Mới, Chiến Trường 4.0 Có Nhiều Điểm Đặc Biệt mới nhất 2023 này nhé

Liên Quân Mobile đóng cửa cập nhật vào 1h sáng ngày 27/9, chiến trường 4.0 chắc chắn sẽ là tâm điểm chú ý của người chơi.

Liên Quân Mobile thay đổi nhiều điểm

Trong bản cập nhật Battlefield 4.0, người chơi sẽ được trải nghiệm một diện mạo mới với bản đồ hoàn toàn mới, thay đổi vị trí của Dơi Hộ Mệnh, điều chỉnh lộ trình Rồng/Caesar, thay đổi và cân bằng hệ thống xếp hạng. bởi cơ chế chiến đấu… là những thay đổi đáng kể của bản cập nhật này.

Cơ chế Ngày và Đêm mới và thú vị. Khi Tà Thần Caesar xuất hiện ở phút thứ 15 của game, Caesar đã nhấn chìm cả bản đồ vào bóng tối ma quỷ. Lúc này binh lính sẽ được tăng cường sức mạnh, tốc độ tăng trưởng cũng được tăng lên.

Rồng ánh sáng và Caesar bóng tối

Liên Quân Mobile cập nhật thêm về Rồng Ánh Sáng và Anh Em Bóng Tối

Trong phiên bản mới của Liên Quân Mobile, cơ chế tiến hóa đặc biệt sẽ khiến Rồng Ánh Sáng và Ác Thần Caesar trông hoành tráng hơn.

Cụ thể, Rồng sẽ có 2 cấp độ tiến hóa là Rồng Kraydus và Rồng ánh sáng. Còn Ác Thần Caesar sẽ có 3 cấp độ tiến hóa là Caesar Thường, Caesar Hắc Ám và Caesar Bạo Chúa.

Cân bằng cơ học chiến trường đáng chú ý

Nội tại của trang bị đi rừng trong Liên Quân Mobile mới cập nhật có nhiều thay đổi.

Đầu tiên phải kể đến trang bị đi rừng được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng mới. Trong khi nội tại của vật phẩm đã được thay đổi, đối với người hầu, khi ở gần tướng đồng minh, khi tướng đó tiêu diệt lính hoặc quái rừng, họ sẽ nhận được 100% vàng và kinh nghiệm, trong khi bạn sẽ được “hưởng”. ” một nửa.

Tiếp đến là cơ chế thẻ bài, tức là nếu tướng nào “nghèo” hơn thì sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hơn nếu đánh bại tướng “giàu” hơn. Dựa trên sự khác biệt về điều kiện kinh tế của hai bên, phần thưởng sẽ được tăng lên.

Thay đổi hệ thống xếp hạng

Liên Quân Mobile cập nhật, giao diện Rồng ánh sáng.

Giao diện trực quan của bản cập nhật này là hình ảnh Rồng ánh sáng. Chức năng cấm – Chọn tối ưu, theo đó các vị trí 3; 4; 5 sẽ có quyền cấm cùng lúc trong thời gian 30 giây và không thể cấm cùng một tướng, chọn trước vị trí cấm.

Liên Quân Mobile cập nhật, chức năng cấm tướng được tối ưu.

Với điểm Tinh hoa, giới hạn của mỗi bậc hiện được tăng lên từ 3 đến 5 lần, lượng tinh hoa cần thiết để bảo vệ cấp vẫn giữ nguyên và khi đạt đến giới hạn, lần thắng tiếp theo sẽ nhận được thêm một ngôi sao.

Bổ sung lớp Chiến Binh trong bản cập nhật mới của Liên Quân Mobile.

Về hệ thống xếp hạng, thêm hạng mới “Thừa tướng”: Cao thủ từ 50 sao trở lên. Khi trận đấu chênh lệch 2 bậc vẫn được vào phòng thi đấu. Tất cả các Anh hùng trên 100 sao đều được coi là có cùng cấp bậc.

Bản cập nhật Liên Quân Mobile có những thay đổi về xếp trận.

Trên đây là những thay đổi mới nhất của bản cập nhật Liên Quân Mobile. Nhớ ghé thăm lại Arthro Max để đón đọc thêm nhiều tin tức hay về game!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Liên Quân mobile Cập Nhật Mới, Chiến Trường 4.0 Có Nhiều Điểm Đặc Biệtcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button