Game

Liên Quân Mobile: Nạn hack map, gian lận và con số hàng chục nghìn tài khoản bị khóa gây sốc trong cộng đồng

Mời bạn xem bài viết Liên Quân Mobile: Nạn hack map, gian lận và con số hàng chục nghìn tài khoản bị khóa gây sốc trong cộng đồng mới nhất 2023 này nhé

Hack map, cheat bằng phần mềm,… đã sớm trở thành vấn nạn của game Liên Quân Mobile thì mới đây, hàng chục nghìn tài khoản đã bị khóa gây chấn động cộng đồng game thủ!

Môi trường xếp hạng đang bị xuống cấp do hack bản đồ

Để có được thứ hạng tốt, nhiều tài khoản game Liên Quân Mobile đã không ngần ngại sử dụng nhiều “chiêu trò” gian lận như sử dụng phần mềm hack map, xếp hạng trận,… khiến tính cạnh tranh trong game thiếu đi phần nào. phần nào. đi đến sự trong sạch.

Nhiều game thủ cũng tỏ ra mất niềm tin vào nhà phát triển tựa game này khi vẫn để tình trạng gian lận diễn ra mà không có biện pháp xử lý quyết liệt.

Tuy nhiên không thể nói NPH Garena không có động thái gì, bởi thời gian gần đây họ cũng đã đưa ra nhiều biện pháp mạnh tay để xử lý các vấn đề thường gặp trong game như buff bậy bạ, hack map.

Mới đây, bảng thông tin về số lượng tài khoản bị khóa với các vi phạm cụ thể như hcak map, sử dụng phần mềm phụ trợ can thiệp vào hệ thống, lỗi foresight… do nhà phát triển công bố đã lên tới gần 41.000 tài khoản, tính từ ngày 6/7/2020 đến tháng 7. 6, 2021.

Hơn 41.000 tài khoản hack, gian lận đã bị khóa trong 365 ngày qua.

Riêng vụ hack map đã lên tới hơn 33.000 tài khoản

Game thủ Liên Quân Mobile bị xử phạt vì vi phạm hack map chiếm đa số, với hơn 33.600 tài khoản, chiếm 82% tổng số tài khoản bị khóa trong vòng 1 năm trở lại đây.

Ngoài việc khóa tài khoản còn có các biện pháp xử lý khác như: đưa về Đồng 3 và xóa tên trong bảng xếp hạng, xóa lịch sử thăng hạng, xóa dấu huyền thoại và đưa về 0,…

Riêng vụ hack map đã lên tới hơn 33.000 tài khoảnHack map với tầm nhìn siêu đẳng mang lại nhiều lợi thếRiêng vụ hack map đã lên tới hơn 33.000 tài khoản vi phạm 4Đặt lại thứ hạng và xóa tất cả thành tíchRiêng vụ hack map đã lên tới hơn 33.000 tài khoản vi phạm 5Xóa hết dấu tích huyền thoại

Theo Tinhayvip.com, với con số cụ thể và xác thực này, có thể thấy nạn hack map của tựa game này đang là một vấn đề thực sự nghiêm trọng, trong khi nhiều game thủ dường như đang dần mất niềm tin vào game. thì hi vọng nhà phát triển sẽ có những biện pháp quyết liệt hơn để có thể mang lại sự công bằng cho người chơi cũ, đủ tin cậy để thu hút người chơi mới.

Rõ ràng, sẽ không có nhiều người sẵn sàng tìm một trò chơi mà vấn đề hack bản đồ và gian lận các loại luôn hiện hữu. Hi vọng với hình thức xử phạt hiện tại của NPH Garena sẽ đủ để những game thủ bẩn phải “ăn đòn”, trả lại một môi trường game “sạch sẽ”.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Liên Quân Mobile: Nạn hack map, gian lận và con số hàng chục nghìn tài khoản bị khóa gây sốc trong cộng đồngcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button