Game

Liên Quân Mobile: Ra mắt trang phục SSM mùa 57

Mời bạn xem bài viết Liên Quân Mobile: Ra mắt trang phục SSM mùa 57 mới nhất 2023 này nhé

Chưa hết mùa 56, Liên Quân Mobile đã hé lộ thông tin bộ trang phục SSM mùa 57 cực bắt mắt khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên.

“Con cưng” Liên Quân tiếp tục xuất hiện trong bộ trang phục SSM mùa 57

Liên Quân Mobile luôn kiếm được một nguồn doanh thu tốt từ tính năng SSM (Sổ Sứ Mệnh). Game thủ chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 100 nghìn đồng là đã có thể sở hữu cho mình bộ 3 trang phục SSM trong chủ đề của mùa đó sẽ bao gồm 1 trang phục bậc A và 2 trang phục bậc S+. Đặc biệt, cuối SSM sẽ có một vòng quay giúp game thủ có cơ hội sở hữu trang phục bậc SS vô cùng hấp dẫn.

SSM mùa 56

Theo thông tin mới nhất từ Liên Quân Mobile, bộ trang phục lần này sẽ có sự xuất hiện của 3 vị tướng là Toro, Pain và Tel’annas với chủ đề mang phong cách thần thoại. Được biết 3 vị tướng này đang nằm trong top lựa chọn hàng đầu tở mùa S3-2023.

lien-quan-mobile-ra-mat-trang-phuc-ssm-mua-57

Tel’annas được biết đến là 1 vị tướng “con cưng” của Liên quân Mobile khi trang phục của vị tướng này ra liên tục khiến các game thủ phải choáng váng vì phải “rút hầu bao”. Bộ trang phục lần này của Tel sẽ có giao diện thần thoại với bộ cánh xinh đẹp hướng đến sự yêu thích của các game thủ nữ.

lien-quan-mobile-ra-mat-trang-phuc-ssm-mua-57

SSM mùa 56 sẽ kết thúc vào cuối tháng 8 và tháng 9 sẽ bắt đầu mùa 57. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật thêm thông tin mới nhất về Liên Quân Mobile nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Liên Quân Mobile: Ra mắt trang phục SSM mùa 57của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button