Game

LMHT: Biểu tượng tướng mới sắp ra mắt ở bản cập nhật 13.17

Mời bạn xem bài viết LMHT: Biểu tượng tướng mới sắp ra mắt ở bản cập nhật 13.17 mới nhất 2023 này nhé

Cộng đồng LMHT đang rất phấn khích khi biết tin Riot Games sẽ cho ra mắt những biểu tượng tướng mới ở bản cập nhật 13.17.

Độc lạ biểu tượng tướng LMHT mới

Bên cạnh giới thiệu những bộ trang phục mới sắp ra mắt ở bản cập nhật 13.17 trên máy chủ thử nghiệm, Riot Games còn hé lộ thông tin sẽ có những biểu tượng tướng LMHT mới. Được biết, những biểu tượng này sẽ có những thiết kế khác nhau với những phong cách khác nhau. Điển hình, các vị tướng sẽ có những tạo hình từ phim hoạt hình Arcane, Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý,…

Thêm một tính năng đi kèm những biểu tượng này là các vị tướng sẽ được xếp theo các khu vực ở trong vũ trụ LMHT như Bandle City, Piltover, Shurima, Noxus,…

LMHT: Biểu tượng tướng mới sắp ra mắt ở bản cập nhật 13.17

Riot Games vẫn chưa cho game thủ biết cách sở hữu và cách sử dụng những logo đẹp mắt. Đã có những luồng ý kiến cho rằng các biểu tượng sẽ được bán trong cửa hàng và người chơi phải mua bằng RP hoặc Tinh Hoa Lam hoặc nhận được thông qua các nhiệm vụ như các biểu tượng Poro trước đó.

LMHT: Biểu tượng tướng mới sắp ra mắt ở bản cập nhật 13.17Cửa hàng Tinh Hoa Lam đã từng được mở bán

Tuy nhiên, Cửa Hàng Tinh Hoa Lam sẽ được chào đón trong bản cập nhật 13.17, vậy nên khả năng các biểu tượng này sẽ xuất hiện trong cửa hàng có tên là Biểu Tượng Kỳ Bí giống như lúc trước LMHT đã ra mắt vật phẩm này có giá là 2500 Tinh Hoa Lam và người chơi sẽ nhận ngẫu nhiên một biểu tượng khi mua.

LMHT: Biểu tượng tướng mới sắp ra mắt ở bản cập nhật 13.17Biểu tượng kỳ bí được bán với giá 2500THL

Riot Games sẽ thông báo cách thức sở hữu những biểu tượng tướng này trong thời gian sớm nhất. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Biểu tượng tướng mới sắp ra mắt ở bản cập nhật 13.17của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button