Game

LMHT: BXH Tướng mạnh trong chế độ mới 2v2v2v2 gây tranh cãi

Mời bạn xem bài viết LMHT: BXH Tướng mạnh trong chế độ mới 2v2v2v2 gây tranh cãi mới nhất 2023 này nhé

Cựu streamer của đội tuyển T1 đã đăng tải bảng xếp hạng các tướng mạnh trong chế độ chơi 2v2v2v2 đang gây tranh cãi trong cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: Thứ hạng của cựu streamer làm giảm giá trị của chế độ mới

Trong bản cập nhật sắp tới phiên bản 13.14 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ cập nhật chế độ chơi 2v2v2v2 – Arena. Người chơi có thể trải nghiệm chế độ mới này trên máy chủ PPE.

Tất nhiên, chế độ chơi mới sẽ ảnh hưởng đến việc chọn tướng hay lối chơi phù hợp. Mới đây, cựu streamer T1 LS đã đăng tải bảng xếp hạng những vị tướng có lợi thế tốt trong chế độ mới.

Được biết, bảng xếp hạng được tạo ra dựa trên những trải nghiệm của LS trong chế độ Arena cùng những người bạn là tuyển thủ chuyên nghiệp tại LCS và LEC.

LMHT: Thứ hạng của cựu streamer làm giảm giá trị của chế độ mới

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại có thể tham khảo bảng xếp hạng của các cựu streamer để chọn ra những vị tướng hàng đầu nhằm tăng xác suất chiến thắng trong mỗi trận đấu. Bên cạnh đó, sau khi LS đăng bảng xếp hạng này lên cộng đồng đã có 2 luồng ý kiến ​​trái chiều về vị trí của các nhà vô địch.

LMHT: Thứ hạng của cựu streamer làm giảm giá trị của chế độ mới

Nhiều game thủ cho rằng chế độ Đấu trường mà Riot tạo ra nhằm giúp người chơi giải trí và giao lưu với bạn bè nên danh sách này đang làm giảm giá trị của chế độ mới. Trong khi đó, một số game thủ khác lại cho rằng chế độ này hoàn toàn có thể cạnh tranh mạnh mẽ như các chế độ chơi khác trong Liên Minh Huyền Thoại.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: BXH Tướng mạnh trong chế độ mới 2v2v2v2 gây tranh cãicủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button