Game

LMHT Drama: Sofm và Gimgoon khẩu chiến gay gắt ngay trên stream

Mời bạn xem bài viết LMHT Drama: Sofm và Gimgoon khẩu chiến gay gắt ngay trên stream mới nhất 2023 này nhé

Việc mất bình tĩnh đã khiến cả tuyển thủ SofM và Gimgoon xảy ra tranh cãi nảy lửa, kể cả trong những trận đấu xếp hạng. Hãy cùng Arthro Max tìm hiểu tổng quan về bộ phim đang hot này nhé.

SofM và Gimgoon đấu rank

Chắc hẳn người hâm mộ LMHT Việt Nam không còn xa lạ với Lê “SofM” Quang Duy, một tuyển thủ khá nổi tiếng của Sunning trong làng thể thao điện tử. Nổi tiếng nóng tính và “có một không hai”, mới đây cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc lại xôn xao khi SofM và Gimgoon đã có màn khẩu chiến vô cùng căng thẳng ngay trên stream.

Cụ thể, hai game thủ này ở cùng một đội khi tham gia các trận đấu xếp hạng. Sau một tình huống, vị tướng Udyr của SofM bị cướp bãi chim nhưng không được đồng đội hỗ trợ. GimGoon là người ở gần nhất vào thời điểm đó, nhưng anh ấy đã không di chuyển để giúp SofM vì anh ấy đang dồn lính vào trụ.

Vì vậy, SofM đã có chút bực mình và bắt đầu phàn nàn tại sao GimGoon lại chọn Orianna và giờ đường giữa bị ép, đồng thời tuyên bố “Tôi không thể gánh đội hình này”.

Tất nhiên rồi. GimGoon cũng không thua kém khi anh cũng là một người có tính khí khá bốc đồng và anh cũng có những phản ứng trước thái độ của SofM. Lời qua tiếng lại, SofM và Gimgoon khẩu chiến ác liệt trên stream

Lời qua tiếng lại, SofM và Gimgoon khẩu chiến ác liệt trên stream

Người chơi của Sunning còn buông ra những lời lẽ miệt thị GimGoon nặng nề như: “Nói ra sợ cũng không hiểu” hay “Đã bảo là SB mà (SB = Sha Bi = Ngu l**) mà không được” Đừng chọn carry này nữa, tôi hỗ trợ anh ta và anh ta bị giết hai lần. Hiểu chứ? Bạn chọn Jayce và Orianna, tôi chọn carry nào? Chọn *** Graves chắc?”

Người chơi của Sunning cũng có những lời lẽ khá gay gắt để chê bai GimGoon

Có thể nói, trước giờ SofM đã có những lời lẽ chê bai các tuyển thủ của FPX và luôn có thái độ rất “độc” kể cả khi GimGoon đã bỏ cuộc và không muốn tiếp tục.

Đây không phải là lần đầu tiên đội trưởng của Sunning thể hiện thái độ cực kỳ khác thường đối với một cầu thủ chuyên nghiệp. Trước đó, anh cũng bị phạt nặng do AFK trong một trận đấu xếp hạng.

Đây không phải là lần đầu tiên đội trưởng Sunning thể hiện thái độ cực kỳ khác thường đối với một cầu thủ chuyên nghiệp.

Trong bối cảnh chỉ còn vài ngày nữa là LPL Mùa Hè 2021 diễn ra, việc SofM phải nhận án phạt từ phía đội tuyển Sunning và BTC LPL là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Và không thể phủ nhận rằng án phạt dành cho SofM sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ cũng như kết quả của Sunning tại giải đấu lớn nhất hành tinh LPL sắp tới.

Đ.Có một số tin đồn rằng cựu tuyển thủ FPX, Gimgoon sẽ gia nhập Suning, nhưng sau câu chuyện SofM và Gimgoon lại xảy ra tranh cãi thế này, có lẽ tương lai về chung một nhà sẽ khó thành hiện thực như nhiều fan đồn đoán.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT Drama: Sofm và Gimgoon khẩu chiến gay gắt ngay trên streamcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button