Game

LMHT: Hé lộ bộ trang phục vũ trụ mới sắp ra mắt vào tháng 8

Mời bạn xem bài viết LMHT: Hé lộ bộ trang phục vũ trụ mới sắp ra mắt vào tháng 8 mới nhất 2023 này nhé

Riot Games đã tiết lộ thông tin sắp ra mắt bộ trang phục vũ trụ LMHT mới ở trong bản cập nhật 13.17. Dự kiến “chào hàng” vào cuối tháng 8.

Chủ đề trang phục vũ trụ

Về nhiều năm trước, bộ trang phục Hắc Tinh đã được cộng đồng game thủ LMHT quan tâm rất nhiều và dành rất nhiều lời khen cho chủ đề Hắc Tinh. Đặc biệt, Riot Games cũng đã từng đưa chủ đề này vào Đấu Trường Chân Lý trở thành một Hệ Tộc vô cùng mạnh mẽ.

Mới đây, Riot Games đã hé lộ thông tin sẽ cho ra mắt bộ trang phục vũ trụ với tiềm năng sẽ được nhiều sự quan tâm như bộ trang phục Hắc Tinh. Những vị tướng có tên trong bộ trang phục lần này bao gồm Sion, Nunu, Bel’Veth, Nautilus và Jhin. Vị tướng Jhin được Riot ưu ái hơn khi có riêng cho mình một bộ Đa Sắc Dark Cosmic Erasure Jhin.

Dự kiến thời gian ra mắt là vào cuối tháng 8 khi hoàn tất bản cập nhật 13.17 cho các máy chủ. Giá của các trang phục sẽ rơi vào khoảng 1350 RP trừ Đa Sắc của Jhin.

LMHT: Hé lộ bộ trang phục vũ trụ mới sắp ra mắt vào tháng 8

LMHT: Hé lộ bộ trang phục vũ trụ mới sắp ra mắt vào tháng 8

Bản cập nhật 13.17 cũng sẽ có một vài gói Đa Sắc mở bán bằng tinh hoa lam. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Hé lộ bộ trang phục vũ trụ mới sắp ra mắt vào tháng 8của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button