Game

LMHT: Hé lộ tướng mới Akshan có khả năng hồi sinh, loạt skin Ánh Sáng Tối Cao làm fan vô cùng háo hức

Mời bạn xem bài viết LMHT: Hé lộ tướng mới Akshan có khả năng hồi sinh, loạt skin Ánh Sáng Tối Cao làm fan vô cùng háo hức mới nhất 2023 này nhé

Hàng loạt thông tin LMHT gần đây như việc tung ra một đoạn video ngắn về tướng mới Akshan được đồn đại là có khả năng hồi sinh hoặc tái tạo sự sống. Hay thông tin loạt Skin Ánh Sáng Tối Thượng sắp ra mắt tới đây đang khiến game thủ háo hức hơn bao giờ hết.

Thông báo video giới thiệu ngắn về tướng mới Akshan của Riot Games

Đoạn video liên quan đến sự kiện Đại Loạn vừa được Riot công bố vào rạng sáng 7/7 (giờ Việt Nam). Theo phân tích của game thủ và bình luận viên, nhiều khả năng vị tướng mới Akshan sẽ có những kỹ năng hoặc nội tại giúp hồi sinh hoặc cho đồng đội cơ hội sống. Kỹ năng này có thể nằm trong chiêu cuối mang ý nghĩa về hành trình giải cứu thế giới của Akshan.

Trong đoạn phim ngắn, người kể chuyện đến từ vị tướng mới Akshan khi Viego cố gắng hồi sinh vợ mình từ cõi chết. Nhân vật này đã chế nhạo Viego rằng: “Chỉ có Akshan mới làm được như vậy”. Chính những câu nói ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa này đã khiến khán giả cũng như game thủ vô cùng tò mò và háo hức.

Thông báo video giới thiệu ngắn về tướng mới Akshan của Riot Games

Theo phân tích của cộng đồng mạng, Akshan có thể giúp đồng đội hồi sinh trong thời gian ngắn, rất có thể giống với nội tại của Viego. Tuy nhiên, tất cả những điều trên hiện chỉ là phỏng đoán, bởi Riot vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào.

Tất cả những gì chúng ta có thể chắc chắn là tướng mới Akshan sẽ đóng vai trò xạ thủ với khả năng cơ động và linh hoạt cao.

Nhiều tin tức mới từ series skin Ánh Sáng Tối Thượng – Đại Suy Thoái

Pyke Hộ Vệ Ánh Sáng

Theo Riot, những vị tướng như Pyke, Rengar và Graves sẽ có tên chính thức trong Guardians of Light, trong khi Pyke và Graves sẽ đại diện cho bang hội đến từ Bilgewater. Dòng skin Ánh Sáng Tối Thượng sẽ là skin huyền thoại duy nhất của Clan này.

Nhiều tin tức mới từ series skin Ánh Sáng Tối Thượng – Đại Suy Thoái

Bên cạnh Miss Fortune Đại Chao Thê, một skin mới cũng đã chính thức lộ diện, đó chính là Thresh Đại Chao Thê. Vị tướng này có lẽ sẽ khiến các fan nữ phải mê mẩn với thiết kế mới, biến từ một bộ xương khô thành hot boy 6 múi trong bộ dạng “tên phản diện đẹp trai” siêu ngầu.

Thresh đại suy thoái

Ngoài một số thay đổi trong game, Liên Minh Huyền Thoại lần này còn có thêm nhiều ưu đãi dành cho game thủ, chẳng hạn như Thresh “6 múi” dự kiến ​​sẽ miễn phí. Tức là người chơi có thể sở hữu vị tướng này bằng cách tham gia chuỗi sự kiện của Liên Minh Huyền Thoại.

Cùng nhau Tinhhayvip.com Cập nhật tin tức mới nhất về tướng mới Akshan hay loạt skin Ánh Sáng Tối Thượng của sự kiện lớn nhất trong năm Liên Minh Huyền Thoại.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Hé lộ tướng mới Akshan có khả năng hồi sinh, loạt skin Ánh Sáng Tối Cao làm fan vô cùng háo hứccủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button