Game

LMHT: Lý do Alistar bị cấm tạm thời ở chế độ Võ Đài

Mời bạn xem bài viết LMHT: Lý do Alistar bị cấm tạm thời ở chế độ Võ Đài mới nhất 2023 này nhé

Riot Games hiện đang vô hiệu hóa Alistar để chỉnh sửa lỗi liên quan đến chiêu Cuối và chưa có thông tin về thời gian quay trở lại của vị tướng này.

Alistar bị cấm khỏi chế độ Võ Đài vì lỗi của chiêu Cuối

Trong vài ngày tới, game thủ LMHT sẽ không thể sử dụng vị tướng Alistar, một trong những vị tướng đang thống trị chế độ chơi Võ Đài. Hiện tại, Riot Games đang vô hiệu hóa vị tướng này để chỉnh sửa một số lỗi nghiêm trọng đã xảy ra.

Được biết, một số game thủ đã phản ánh rằng vị tướng này trong chế độ Võ Đài trở nên Bất Tử khi sử dụng chiêu R – Bất Khuất. Rất có thể tướng này đã gặp lỗi ở chiêu Cuối (R), vì sức mạnh ở chiêu này có thể giúp tướng loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế cũng như giảm đi rất nhiều sát thương phải chịu.

Alistar bị cấm khỏi chế độ Võ Đài vì lỗi của chiêu Cuối

Alistar là vị tướng nổi bật với khả năng đẩy đối phương. Tương tự như Tấm Khiên Valoran, vị tướng này có thể trở thành một tướng cực kỳ mạnh khi kết hợp với bất kỳ vị tướng gây sát thương nào. Theo số liệu về chế độ Võ Đài của MetaScr, tỷ lệ cấm của vị tướng này lên đến 30% sau khi có lỗi liên quan đến chiêu Cuối.

Alistar bị cấm khỏi chế độ Võ Đài vì lỗi của chiêu Cuối

Vì vị tướng này đang trong thời gian vô hiệu hóa trong chế độ Võ Đài nên những game thủ yêu thích những bộ đôi kết hợp như Alistar – Poppy, Alistar – Vayne hay Alistar – Fiora đều cần phải tìm ra một bộ đôi khác. Ngoài ra, nhà phát triển Riot vẫn chưa có thông báo về thời điểm tướng này sẽ trở lại.

Hãy truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Lý do Alistar bị cấm tạm thời ở chế độ Võ Đàicủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button