Gái Xinh

LMHT Naafiri mang bộ môn “chọc chó – chó hùa” vào game

Mời bạn xem bài viết LMHT Naafiri mang bộ môn “chọc chó – chó hùa” vào game mới nhất 2023 này nhé

Sau một thời gian dài chờ đợi, vị tướng mang hình tượng thuần quái vật của Liên Minh Huyền Thoại Naafiri – sát thủ chó săn đã chào sân Runeterra.

Giới thiệu tướng Liên Minh Huyền Thoại Naafiri

Giống như nhiều vị tướng Darkin khác, linh hồn của Naafiri bị giam cầm trong một vũ khí cổ xưa, một con dao găm có gắn một chiếc khuyên.

Cô được chôn cất trong sa mạc Shurima và bị một kẻ trộm mộ đào lên. Cô mong đợi anh chạm vào linh hồn, nhưng anh cực kỳ thận trọng. Giữa sa mạc, anh bị đàn chó hoang xé xác.

Con dao găm cũng bị lũ chó cắn và Naafiri sau đó được thả tự do để sống giữa bầy chó hoang đột biến.

Theo các nhà thiết kế, họ muốn tạo ra một tướng với vẻ ngoài thuần quái vật. Ngoài ra, đó phải là một tướng sát thủ vật lý ở đường giữa với lối chơi dễ tiếp cận.

Giới thiệu tướng Liên Minh Huyền Thoại Naafiri 2

Ban đầu, nhiều hình ảnh về chó thần được sử dụng, nhưng một con chó không thể mang lại cảm giác sợ hãi như cảm giác bị một đàn chó rượt đuổi. Vì vậy, Naafiri được sinh ra với ý thức chia sẻ cho cả đàn.

Chi tiết kỹ năng sát thủ Naafiri

Bị động – Đoàn kết là sức mạnh: triệu tập bầy đàn có thể tấn công bằng đòn đánh cơ bản hoặc kỹ năng. Giết hoặc tham gia vào việc tiêu diệt làm giảm thời gian hồi chiêu.

Skill 1 (Q) – Phi Đao Darkin: Ném 2 lưỡi kiếm vào tướng địch gây chảy máu. Nếu bị đánh, đàn sẽ tấn công người đầu tiên bị đánh. Tái kích hoạt sẽ tăng sát thương và chảy máu nhiều hơn trong khi Naafiri hồi máu.

Giới thiệu tướng Liên Minh Huyền Thoại Naafiri 3

Kỹ năng 2 (W) – Săn mồi: lao tới tướng địch (có thể lướt qua địa hình) gây sát thương lên từng đơn vị được triệu hồi và làm chậm. Phạm vi lướt phụ thuộc vào cấp độ cuối cùng, không nhắm mục tiêu theo bầy đàn.

Kỹ năng 3 (E) – Xé rách: triệu hồi bầy đàn gây sát thương cho khu vực xung quanh. Sau đó gọi bầy đàn trở lại và chữa lành vết thương cho chúng.

Giới thiệu tướng Liên Minh Huyền Thoại Naafiri 4

Ultimate (R) – Howl: triệu hồi và triệu hồi thêm bầy, tăng tốc độ, tầm nhìn, lá chắn khi tấn công kẻ địch đầu tiên. Nếu bạn giết tất cả các hiệu ứng sẽ được làm mới.

Đánh giá tướng Liên Minh Huyền Thoại Naafiri

Dù có cốt truyện hay nhưng hình ảnh của Naafiri chưa đủ ngầu và đáng sợ. Điểm mới lạ duy nhất là tạo hình thuần quái vật và lối chơi chiến đấu “hội đồng”.

Vị tướng LMHT Naafiri sở hữu bộ kỹ năng sốc sát thương, cơ động, bắt lẻ, áp sát nhanh nhưng thiếu khống chế và khả năng thoát giao tranh.

Nhà vô địch Liên minh huyền thoại Naafiri 5 .  Đánh giá

Riot đã ưu ái cho vị tướng thú vị này một cơ chế AI đặc biệt dành cho bầy sói có ý thức bảo vệ đàn chứ không máy móc như sinh vật của Bel’veth. Ngay cả việc vuốt ve chú chó đặc biệt bằng con trỏ chuột cũng khiến game thủ thích thú.

Đánh giá tướng Liên Minh Huyền Thoại Naafiri 6

Như vậy, chuyên môn chọc chó đã lên một tầm cao mới với nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại Naafiri. Đừng quên theo dõi Arthro Max để cập nhật tin hay mỗi ngày.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT Naafiri mang bộ môn “chọc chó – chó hùa” vào gamecủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button