Game

LMHT: Riot Games hé lộ Skin Vinh Quang tặng game thủ

Mời bạn xem bài viết LMHT: Riot Games hé lộ Skin Vinh Quang tặng game thủ mới nhất 2023 này nhé

Riot Games đã đăng một dòng tweet nhắc nhở người chơi Liên Minh Huyền Thoại về thời điểm đóng và khởi động lại giữa mùa Xếp hạng cũng như hé lộ trang phục Vinh Quang mới.

LMHT: Riot Games nhắc thời điểm đóng cửa Xếp Hạng Giữa Mùa Giải

Mới đây, Riot Games đã đăng tải một dòng tweet đếm ngược 50 ngày tới thời điểm đóng Xếp Hạng Giữa Mùa Giải 13. Được biết, Riot chia mùa 13 thành 2 giai đoạn cày thuê riêng biệt với 2 phần quà riêng cho từng giai đoạn. .

Như vậy, game thủ Liên Minh Huyền Thoại sẽ nhận được gói phần thưởng bao gồm skin, biểu cảm, khung,… ngay khi các giai đoạn này kết thúc.

LMHT: Riot Games nhắc thời điểm đóng cửa Xếp Hạng Giữa Mùa Giải

Thời gian chốt rank đợt 1 dự kiến ​​vào 11h59 ngày 18/7 (giờ Việt Nam) và việc trao thưởng sẽ diễn ra ngay sau đó như thường lệ.

LMHT: Riot Games nhắc thời điểm đóng cửa Xếp Hạng Giữa Mùa Giải

Theo tweet mới nhất trên Twitter, Riot Games đã đính kèm hình ảnh của Thresh Champion và mô tả của hình ảnh trước đó (hiện đã bị xóa) rằng “Zed Vinh Quang trong hình minh họa” gây chú ý cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại, phải chăng đây là phần thưởng giữa mùa giải?

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Riot Games hé lộ Skin Vinh Quang tặng game thủcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button