Game

LMHT Riot Games khóa tính năng chat All game thủ phản ứng gay gắt

Mời bạn xem bài viết LMHT Riot Games khóa tính năng chat All game thủ phản ứng gay gắt mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, Riot Games của Liên Minh Huyền Thoại đã đưa ra thông báo chính thức xác nhận việc khóa tính năng Chat All khiến cộng đồng game thủ phản ứng gay gắt.

Liên Minh Huyền Thoại Riot Games chính thức xóa Chat All

Tính năng trò chuyện Tất cả

Cụ thể, trong phiên bản 11.21 sắp tới, tính năng Chat All trong hệ thống tổ đội sẽ bị khóa. Hiện nay, bên cạnh nạn hack, AFK, troll, phá game thì việc sử dụng ngôn từ lăng mạ cũng là một vấn đề nhức nhối. Nhiều game thủ đã lợi dụng Chat All để gây rối, đả kích tiêu cực và gây nhiều ảnh hưởng xấu.

trừng phạt hành vi bằng ngôn ngữ tiêu cựcTắt tất cả trò chuyện

Để giải quyết vấn đề trên, khóa Chat All là giải pháp được Riot đưa ra. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ đã phản đối kịch liệt. Đa số cho rằng mất Chat All là mất đi bản sắc của game, xóa a;hat All là không cần thiết,… Nhưng cũng không ít ý kiến ​​ủng hộ việc loại bỏ tính “trẻ trâu”.

Phản ứng của game thủ trước thông báo của Riot Games về Liên Minh Huyền ThoạiCó nhiều ý kiến ​​trái chiều về việc tắt toàn bộ cuộc trò chuyệnPhản ứng của cộng đồng mạng

Trước đó, Riot Games của Liên Minh Huyền Thoại cũng đã có nhiều biện pháp khắc phục những lời lẽ tiêu cực như ẩn những từ nhạy cảm, khóa phần chat của một số game thủ. Bạn nghĩ sao về hành động kiên quyết khóa Chat của Riot thời gian gần đây, riêng Arthro Max cũng rất đáng để thử.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT Riot Games khóa tính năng chat All game thủ phản ứng gay gắtcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button