Game

LMHT: SBTC Esports bất ngờ phải chia tay HLV Violet, Thầy Giáo Ba liệu có trở lại?

Mời bạn xem bài viết LMHT: SBTC Esports bất ngờ phải chia tay HLV Violet, Thầy Giáo Ba liệu có trở lại? mới nhất 2023 này nhé

Trong khi VCS Mùa Đông 2021 đang đến gần, đợt thay đổi tuyển dụng của SBTC Esports có sự biến động về nhân sự.

SBTC Esports – Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bất ngờ chia tay HLV Violet vì lý do sức khỏe

Trước thềm VCS Mùa Đông 2021, SBTC Esports đã chính thức nói lời chia tay với HLV Violet – Ngô Mạnh Quyền. Được biết, nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi nhân sự trong đội là do vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Đội SBTC Esports

Theo tin đồn, HLV Violet và gia đình dương tính với COVID-19, dù thông tin chưa được kiểm chứng. Dù đã có stream giải thích với người hâm mộ nhưng lý do sức khỏe vẫn là nguyên nhân chính khiến anh rời đội tuyển SBTC Esports.

Huấn luyện viên Vilolet trong đội SBTC Esports

Nhìn chung, đây là một lý do khá tiếc nuối khi lý do ra đi của anh không liên quan đến chuyên môn. Bên cạnh đó, đội sẽ không có huấn luyện viên đủ tiêu chuẩn để dẫn dắt đội tại VCS Mùa Đông 2021.

Chẳng bao lâu nữa, đội trưởng của đội này có lẽ sẽ là Thầy Ba. Sở hữu kinh nghiệm trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, Sư Bá là người có khả năng giúp SE đạt thành tích tốt hơn tại VCS Mùa Xuân 2021.

Theo dõi Arthro Max để cập nhật những thông tin mới nhất của LMHT Việt Nam!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: SBTC Esports bất ngờ phải chia tay HLV Violet, Thầy Giáo Ba liệu có trở lại?của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button