Game

LMHT server Việt Nam tắt tính năng giáng hạng vì Covid

Mời bạn xem bài viết LMHT server Việt Nam tắt tính năng giáng hạng vì Covid mới nhất 2023 này nhé

Do ảnh hưởng của dịch nên server Việt Nam quyết định tắt tính năng hạ cấp để game thủ yên tâm vượt qua mùa Covid.

Xác nhận từ máy chủ LoL Việt Nam

Theo thông tin mới nhất từ ​​NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – Garena đã xác nhận tạm dừng tính năng rớt hạng bắt đầu từ ngày 8-7. Trước đó, tính năng này cũng đã bị tắt vào khoảng giữa năm 2020.

Các game thủ sẽ có thể ghi những nhà vô địch mới bằng cách tắt xuống hạng

Tính năng hạ cấp được kích hoạt để khuyến khích người chơi tăng cấp để nâng cấp kỹ năng của họ. Nếu người chơi không hoạt động trong một thời gian dài, tính năng sẽ trừ điểm xếp hạng, dẫn đến tụt hạng.

Lý do không tiếp tục trụ hạng

Máy chủ Liên Minh Huyền Thoại nhận thấy có rất nhiều tài khoản hiện đang không hoạt động tại Việt Nam, nguyên nhân chính là do các quán net đóng cửa theo lệnh của chính phủ vì dịch Covid. Hơn nữa, không phải game thủ nào cũng có PC riêng nên nhiều tài khoản phải hủy kích hoạt.

Salon không nhận khách mùa covid

Nhằm cổ vũ game thủ vượt qua Covid và giữ cho mình một lượng fan hâm mộ, Liên Minh Huyền Thoại đã tắt tính năng rớt hạng để những game thủ lâu ngày không chơi sẽ không bị rớt hạng.

Máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam dừng giảm xếp hạng giúp game thủ yên tâm mùa dịch

Hành động này của Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Việt Nam đã giúp game thủ cũng như Tinhhayvip có một kỳ nghỉ lễ mà không lo tụt hạng.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT server Việt Nam tắt tính năng giáng hạng vì Covidcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button