Game

LMHT Tiền Mùa Giải 2022: Rồng Gió và Băng Trượng Vĩnh Cửu được thay đổi

Mời bạn xem bài viết LMHT Tiền Mùa Giải 2022: Rồng Gió và Băng Trượng Vĩnh Cửu được thay đổi mới nhất 2023 này nhé

Riot Games mới đây đã đưa ra thông báo chi tiết về Tiền Mùa Giải 2022, trong đó có nhiều thay đổi về trang bị và ngọc, nhưng người chơi lại dành nhiều sự quan tâm cho Rồng Gió và Trượng Băng Vĩnh Cửu.

Rồng Gió có nhiều thay đổi trong Tiền Mùa Giải 2022

Được biết, Rồng Gió sẽ được làm lại trong Tiền Mùa Giải 2022 này, cụ thể là tăng tốc độ di chuyển của tướng ngoài giao tranh và tăng khả năng chống làm chậm.

đổi tiền mùa giải 2022 rồng gió

Hiệu ứng giảm thời gian hồi chiêu trên lý thuyết có vẻ khá mạnh, nhưng khi thực chiến, các chỉ số phòng thủ, sát thương và hồi máu từ các Rồng Nguyên Tố khác đều mạnh hơn Rồng Gió.

tiền mùa giải 2022 - tỉ lệ thắng với team có 1 rồng gióTỷ lệ thắng của đội có 1 Rồng gió thấp hơn so với đội có Rồng nguyên tố khác.tiền mùa giải 2022 - tỷ lệ thắng với đội hình 2 rồng gióCombo 1 Rồng Gió và 1 Rồng Nguyên Tố khác cũng có tỷ lệ thắng thấp hơn khi đội có 2 Rồng.

Tuy nhiên, với nghề mới này, Rồng Gió sẽ là hỗ trợ đắc lực cho những game thủ thích đi đảo đường, đặc biệt là người đi đường giữa và đi rừng. Khả năng chống làm chậm mới của Rồng Gió cũng giúp các tướng dễ dàng định vị và di chuyển hơn trong giao tranh.

Sự thay đổi của Quyền Trượng Vĩnh Hằng có gì đáng chú ý

Sự thay đổi của Quyền Trượng Vĩnh Hằng có gì đáng chú ý

Công thức mới của Trượng Vĩnh Hằng là Mật Chương Thất Truyền, Ngọc Đỏ và Sách Cũ. Giá của Gậy Băng Vĩnh Cửu đã giảm xuống còn 2800 vàng, nhưng chỉ mang lại cho người chơi 70 AP và 5 AP mỗi trang bị Huyền thoại từ hiệu ứng Thần thoại.

tiền mùa giải 2022 thay đổi quyền trượng

Có thể thay đổi này nhằm vào các tướng hỗ trợ sẽ sử dụng ngọc Nâng Cấp Băng Giá khi nó cũng được buff.

Nhìn chung, đợt giảm giá này sẽ giúp các tướng Hỗ Trợ có được Gậy Băng Vĩnh Cửu dễ dàng hơn, và nếu vậy, những tướng như Morgana, Zyra, Lux sẽ đứng đầu meta Hỗ Trợ Băng Giá. Giá mùa 12 Liên Minh Huyền Thoại.

Tiền Mùa Giải 2022 - Ngọc Nâng Cấp Băng Giá có thể phổ biến hơn ở Hỗ TrợĐiểm ngọc của Frozen Upgrade có lẽ sẽ phổ biến hơn ở vị trí Hỗ trợ, đặc biệt khi được chỉnh sửa và có sự hỗ trợ tốt từ vật phẩm Gậy Băng Vĩnh Cửu.

Dù Riot Games chưa công bố chính thức nhưng có lẽ đây là hai thay đổi đáng chú ý nhất của giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022. Đừng quên quay lại Arthro Max Hãy theo dõi để biết thêm tin tức Esport.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT Tiền Mùa Giải 2022: Rồng Gió và Băng Trượng Vĩnh Cửu được thay đổicủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button