Game

LMHT Tiền Mùa Giải 2022 sẽ có thêm Rồng Hextech và Rồng Chemtech

Mời bạn xem bài viết LMHT Tiền Mùa Giải 2022 sẽ có thêm Rồng Hextech và Rồng Chemtech mới nhất 2023 này nhé

Riot Games vừa tiết lộ về Liên Minh Huyền Thoại Tiền Mùa Giải 2022, trong đó sẽ có 2 Rồng Nguyên Tố mới, được buff mạnh hơn 4 Rồng hiện tại.

Rồng và Cổng Hextech

Trong Tiền Mùa Giải Liên Minh Huyền Thoại 2022 sắp tới, sẽ có chủ đề máy móc và chúng ta sẽ được giới thiệu 2 loại rồng mới, xuất hiện ngẫu nhiên cùng với 4 Rồng Nguyên Tố hiện có. Cụ thể là Rồng Hextech và Rồng Chemtech, có lẽ chúng sẽ là tâm điểm trong giai đoạn mới, với 2 loại buff theo cơ chế mới hấp dẫn hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=ei0kZuKrfXU

Về Hextech Dragon – Rồng Công Nghệ, nó sẽ cho tất cả đồng minh thêm Tốc độ Đánh và Thời gian Hồi chiêu. Do đó, nếu lấy được Hồn Rồng Hextech, cả đội sẽ nhận được tia lửa làm chậm, tương tự như Dao Điện Statikk, làm chậm kẻ địch một khi trúng chiêu.

Ngoài ra khi Rồng Hextech xuất hiện sẽ mở ra các cánh cổng trên khắp bản đồ, cánh cổng này được cho là giống với cổng của Bard nhưng vị trí cách xa nhau.

Chemtech Dragon – phiên bản hóa đen của rồng Hextech

Rồng Chemtech - phiên bản hóa đen của rồng Hextech trong giai đoạn tiền mùa giải 2022 của LMHT

Riot Games đã mô tả Chemtech Dragon – Rồng hóa học là phiên bản hóa đen của rồng Công nghệ, khi hạ gục nó, cả đội sẽ bị tăng sát thương và yếu máu. Nắm giữ linh hồn của Rồng trong tay, kẻ bị hạ gục có thể chuyển sang trạng thái Zombie trong một thời gian ngắn.

Việc bổ sung 2 buff này trong Tiền Mùa Giải 2022 của Liên Minh Huyền Thoại đã khiến nhiều game thủ esports vô cùng phấn khích.

Ở trạng thái zombie, người chơi vẫn có thể sử dụng kỹ năng và chiến đấu nhưng màn hình sẽ chuyển sang màu xám. Đồng thời, loài rồng này còn có khả năng thay đổi địa hình, tạo vùng ngụy trang.

Việc bổ sung 2 buff này trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 của Liên Minh Huyền Thoại đã khiến rất nhiều game thủ esports vô cùng hào hứng, hãy cùng chờ đón những thay đổi này có thành hiện thực không nhé. Đừng quên quay lại Arthro Max để xem thêm nhiều tin hay.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT Tiền Mùa Giải 2022 sẽ có thêm Rồng Hextech và Rồng Chemtechcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button