Game

LMHT: Tính năng Đầu Hàng sẽ được cải tiến trong bản cập nhật 13.16

Mời bạn xem bài viết LMHT: Tính năng Đầu Hàng sẽ được cải tiến trong bản cập nhật 13.16 mới nhất 2023 này nhé

Riot Games cho biết việc chỉnh sửa tính năng Đầu Hàng trong bản cập nhật mới nhắm vào tinh thần tập thể trong việc bỏ phiếu đầu hàng thay vì tính cá nhân.

Tính năng Đầu Hàng được chỉnh sửa để hạn chế tình trạng spam “/FF”

Lệnh Đầu Hàng (/ff) là một tính năng phổ biến hầu như game thủ nào cũng phải biết khi chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Game thủ có thể chọn lệnh Đầu Hàng khi thấy trận đấu này không còn khả năng giành được chiến thắng, song một số game thủ khác liên tục spam lệnh Đầu Hàng để thể hiện cảm xúc của mình về trận đấu hay những người đồng đội.

Vài ngày trước, Riot Games đã cập nhật về những thay đổi về tính năng Đầu Hàng dành cho phiên bản cập nhật LMHT 13.16 (máy chủ PBE). Phiên bản này được dự kiến ra mắt chính thức trên các máy chủ vào cuối tháng 8 sắp tới.

Riot Auberaun cho biết: “Chúng tôi đã có một số cập nhật về Đầu Hàng trên máy chủ PBE trong phiên bản 13.16. Mục tiêu của việc này là khiến cho việc lựa chọn lệnh Đầu Hàng trở thành một quyết định của cả đội thay vì một người spam ff sau mỗi 3 phút, cùng với đó là một số cải tiến nhỏ khác. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có kế hoạch thực hiện cải tiến các tính năng hệ thống này trong tương lai.

Tính năng Đầu Hàng được chỉnh sửa để hạn chế tình trạng spam “/FF”

Những sự thay đổi cải tiến về tính năng Đầu Hàng bao gồm:

  • Ẩn tên người mở cuộc bỏ phiếu Đầu Hàng.
  • Sau một cuộc bỏ phiếu Đầu Hàng, người chơi khởi đầu cuộc bỏ phiếu đó sẽ không được khởi đầu một cuộc bỏ phiếu khác sau 6 phút. Ghi chú, “thời gian hồi chiêu” cho lệnh Đầu Hàng của mỗi đội là 3 phút, và sẽ được ưu tiên hơn lệnh Đầu Hàng cá nhân.
  • Cuộc bỏ phiếu sẽ tự động kết thúc nếu nó không còn khả thi (ví dụ như khi 2 phiếu phản đối trên tổng số 5 người chơi).
  • Cửa sổ đầu hàng sẽ cập nhật để phản ánh đúng loại đầu hàng: Đầu Hàng, Đầu Hàng AFK hoặc Đấu Lại (Remake).

Tính năng Đầu Hàng được chỉnh sửa để hạn chế tình trạng spam “/FF”

Việc tính năng Đầu Hàng được cải tiến trong bản cập nhật LMHT 13.16 được rất nhiều game thủ trong cộng đồng LMHT đồng tình, lý do vì điều này sẽ giúp người chơi có thời gian trải nghiệm trận đấu của mình tốt hơn thay vì bị ảnh hưởng bởi một vài cá nhân “spam /ff” trong game.

Hãy truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Tính năng Đầu Hàng sẽ được cải tiến trong bản cập nhật 13.16của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button