Game

LMHT Tốc Chiến mùa xếp hạng thứ 3 chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc

Mời bạn xem bài viết LMHT Tốc Chiến mùa xếp hạng thứ 3 chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc mới nhất 2023 này nhé

Cuối cùng thì tựa game LMHT Tốc Chiến cũng đã chính thức tìm được bến đỗ tại thị trường Trung Quốc, sau bao tháng ngày mòn mỏi với vị trí thứ 3 mùa giải.

LMHT Tốc Chiến chính thức gia nhập thị trường người chơi Trung Quốc

Vào ngày 8/10 vừa qua, người chơi tại Trung Quốc đã có cơ hội trải nghiệm LMHT Tốc Chiến sau nhiều tháng chờ đợi. Bên cạnh đó, nhờ vô số quà tặng miễn phí khi tải game, game thủ chơi “đông như kiến”.

Được biết, tựa game MOBA này đã được Tencent phát hành ngay sau kỳ nghỉ lễ Quốc khánh vừa qua. Đây là game di động được chuyển thể từ tựa game gốc Liên Minh Huyền Thoại trên PC.

LMHT Tốc Chiến chưa xuất hiện ở các máy chủ khu vực khác

Có thể thấy LMHT Tốc Chiến là tựa game thành công nhất của Riot Games ở phiên bản di động. Điều này gây khó khăn cho các hãng game khác khi ra mắt game mới trong nước.

Hiện tại, LMHT Tốc Chiến chưa xuất hiện trên các máy chủ khu vực khác. Cùng Arthro Max chờ đợi những thông tin mới nhất trong bản cập nhật Tốc Chiến 2.5 và những nội dung hấp dẫn khác nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT Tốc Chiến mùa xếp hạng thứ 3 chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốccủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button