Game

LMHT Tốc Chiến thu hút người chơi bởi những màn “pha-ke” solo của tuyển thủ “auth” huyền thoại trong lịch sử

Mời bạn xem bài viết LMHT Tốc Chiến thu hút người chơi bởi những màn “pha-ke” solo của tuyển thủ “auth” huyền thoại trong lịch sử mới nhất 2023 này nhé

LMHT Tốc Chiến Trung Quốc vừa tung ra đoạn quảng cáo kinh điển nhằm thu hút người hâm mộ, trong đó có sự góp mặt của tuyển thủ huyền thoại như Faker.

LMHT Tốc Chiến tái hiện lại khoảnh khắc vinh quang huyền thoại

Mới đây, LMHT Tốc Chiến Trung Quốc đã tung ra một video quảng cáo gây ấn tượng mạnh với người chơi mới. Đoạn clip còn có sự góp mặt của những tuyển thủ eSports Liên minh huyền thoại toàn cầu như Uzi, Doublelift và Faker.

LMHT Tốc Chiến tái hiện solo Zed

Người xem rất thích thú khi xem lại pha render huyền thoại của Faker vs. Zed với Ryu trong trận đấu SKT T1 vs KT Bullets 2013, tuy nhiên, lần này Faker đã bị đánh bại. bị đánh bại bởi combo kỹ năng của năm nào?

LMHT Tốc Chiến tái hiện những trận đấu huyền thoạiLMHT Tốc Chiến thu hút người chơi mới

Không chỉ vậy, trận chiến đổi đời của Uzi và Doublelift còn được tái hiện tại CKTG 2013 và Chung kết LCS 2016 trước Cloud 9. Tuy nhiên, chỉ có Uzi tái hiện được vai trò của chính mình khi thi đấu. sử dụng tướng Vayne.

Quả thực, đây là một chiêu quảng cáo thông minh của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Trung Quốc, khi sử dụng chính người của họ để quảng bá và thu hút người chơi. Arthro Max hy vọng Tốc Chiến một ngày nào đó sẽ chiếm lĩnh thị phần game MOBA.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT Tốc Chiến thu hút người chơi bởi những màn “pha-ke” solo của tuyển thủ “auth” huyền thoại trong lịch sửcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button