Game

LMHT: VCS Mùa Hè 2021 bị hoãn vô thời hạn do dịch COVID-19

Mời bạn xem bài viết LMHT: VCS Mùa Hè 2021 bị hoãn vô thời hạn do dịch COVID-19 mới nhất 2023 này nhé

Ban tổ chức VCS đã chính thức thông báo về việc VCS Mùa Hè 2021 sẽ bị hoãn vô thời hạn do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19.

VCS Mùa Hè 2021 hoãn vô thời hạn vì COVID

Ban tổ chức VCS Mùa Hè 2021 mới đây đã đưa ra một quyết định khiến cộng đồng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đứng hình vài giây, đó là việc lịch thi đấu của VCS Mùa Hè 2021 sẽ bị hoãn vô thời hạn do những diễn biến phức tạp. phức tap. diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, giải đấu VCS Mùa Hè 2021 đã nhiều lần bị hoãn. Ban đầu, vòng bảng dự kiến ​​tổ chức vào ngày 11/6, sau đó ban tổ chức phải thông báo hoãn sang ngày 24/6. Tuy nhiên, sau đó không lâu, có vẻ như do tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp nên giải đấu đành phải tiếp tục. Thông báo tạm dừng và không hẹn ngày trở lại.

Ngay lập tức, rất nhiều cuộc thảo luận từ cộng đồng người chơi đã nổ ra. Hầu hết đều tỏ ra hoang mang với khả năng các đội tuyển Việt Nam tham dự CKTG, bởi nếu giải đấu không diễn ra sẽ không có bất kỳ đội tuyển đại diện Việt Nam nào tranh tài.

Mặt khác, nhiều tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại cũng từng “tố” BTC VCS trước đó đã đưa ra quyết định không tham dự giải đấu MSI chỉ vì lý do “không thể trở lại VCS Mùa Hè…”

Ngay lập tức, rất nhiều cuộc thảo luận từ cộng đồng người chơi đã nổ ra.  Hầu hết đều tỏ ra hoang mang với khả năng các đội tuyển Việt Nam tham dự CKTG, bởi nếu giải đấu không diễn ra sẽ không có bất kỳ đội tuyển đại diện Việt Nam nào tranh tài.

Một số đề xuất đã được đưa ra, bao gồm cả cạnh tranh trực tuyến, nhưng có vẻ như không khả thi vì các cuộc tụ họp đông người hiện đang bị cấm. Ngoài ra, điều quan trọng nhất là đảm bảo an toàn cho những người chơi trong đội Liên Minh Huyền Thoại.

Điều đáng ngại nhất là trong khi các khu vực khác đã bắt đầu vòng bảng Mùa Hè 2021 từ 2 tuần trước thì giải đấu VCS Mùa Hè 2021 vẫn giậm chân tại chỗ. Và với việc bị hoãn vô thời hạn, nhiều khả năng người hâm mộ sẽ tiếp tục phải xem CKTG mà không có đại diện Việt Nam giống như năm 2020.

Có vẻ như viễn cảnh tương lai mà không game thủ LMHT Việt Nam nào mong muốn, đó là Việt Nam không có vé tham dự CKTG 2021 sắp thành hiện thực. Đây sẽ là một tin thực sự buồn cho đội tuyển và người hâm mộ, những người đã nhiều lần lỡ hẹn tại các giải đấu thế giới.

Đó là tất cả về việc hoãn VCS Mùa Hè 2021. Đừng quên theo dõi Arthro Max để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: VCS Mùa Hè 2021 bị hoãn vô thời hạn do dịch COVID-19của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button