Tin tức

Lộ clip người phụ nữ ngực trần ra trước cửa “hít khí trời” giữa mùa dịch

Mời bạn xem bài viết Lộ clip người phụ nữ ngực trần ra trước cửa “hít khí trời” giữa mùa dịch mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền clip một người phụ nữ để ngực trần trước cửa nhà hít thở không khí. Đáng nói, việc “nửa đêm phơi dưa” trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp thế này càng khiến người hâm mộ khó hiểu.

Clip người phụ nữ ngực trần phơi dưa giữa đêm, công an phải đuổi vào nhà

Chẳng hiểu sao nửa đêm có người phụ nữ để ngực trần, để lộ “ngực sảnh” ngồi trước cửa nhà. Cộng đồng mạng cho rằng cô nàng đang phơi dưa vì lý do nào đó. Đến nỗi chính quyền phải vào cuộc và đuổi cô gái này vào nhà.

https://www.youtube.com/watch?v=_9WEVklc8VM

Bình luận liên quan đến vụ ngực trầnBình luận của fan về trường hợp để ngực trần bước ra khỏi cửa và hít thở không khí

Đến tận bây giờ, cộng đồng mạng và Tinhayvip vẫn không hiểu vì sao nửa đêm người phụ nữ này lại để ngực trần ngồi ngoài cửa.

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Lộ clip người phụ nữ ngực trần ra trước cửa “hít khí trời” giữa mùa dịchcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button