Gái Xinh

Lộ Nghi Vấn Lily Chen – Ngọc Trinh “Xài” Chung Bồ Vì Lý Do Bất Ngờ Sau

Mời bạn xem bài viết Lộ Nghi Vấn Lily Chen – Ngọc Trinh “Xài” Chung Bồ Vì Lý Do Bất Ngờ Sau mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao tin đồn Ngọc Trinh và Lily Chen có chung một bạn trai khi cả hai được người yêu tặng áo giống nhau. Trước đó, Lily từng đăng tải những dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Nguồn cơn tin đồn Lily Trần và Ngọc Trinh “có chung” bạn trai

Lily Trần

Theo thông tin đăng tải, nữ chính của câu chuyện là ngọc nữ Bolero – Lily và một người mẫu nội y nổi tiếng được cho là Ngọc Trinh. Theo đó, người mẫu được cho là người đến sau đã ngang nhiên chia sẻ người tình giàu có.

Thông tin đồn đoán càng có cơ sở khi mới đây cả hai người đẹp đồng loạt đăng ảnh tậu xe mới. Điều đáng nói, “blackpink” tỷ đô này của cả hai cô nàng đều đến từ người tình giấu tên của họ.

Theo nhiều nguồn thạo tin về vụ việc, ngọc nữ Bolero nắm giữ nhiều bằng chứng về cặp đôi đến sau nhưng chưa chịu công khai.

nữ hoàng nội y

Ngọc Trinh

tỷ phú xe hơi

Người trong cuộc nói gì?

Trước tin đồn lan truyền trên mạng xã hội, Lily đã đăng tải nhiều dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân. Cụ thể: “Chạy trời không khỏi nắng, tay không che được trời! Một ngày chỉ mong mắt bớt cay…”. Hay “Khi cuộc đời quật ngã bạn, hãy cố gắng ngã ngửa. Vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy cho mình một lý do để quay đầu lại.”

Rolls Royce của Trịnh

Cô gái có thân hình gợi cảm

giọng ca vàng bolero

Nhan sắc và thân hình không thua kém

Sau khi tin tức được lan truyền, những nhân vật trong câu chuyện vẫn giữ im lặng. Về phía giọng ca Bolero, anh khẳng định không biết tin đồn này. Chúng tôi sẽ tiếp tục liên hệ và cập nhật những tin tức mới nhất về vụ án Ngọc Trinh và Lily Chen.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Lộ Nghi Vấn Lily Chen – Ngọc Trinh “Xài” Chung Bồ Vì Lý Do Bất Ngờ Saucủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button