Game

Lỗi Nautilus kéo xuyên lính tại Prime League Pro Division 2021, Riot nhận vô vàn chỉ trích

Mời bạn xem bài viết Lỗi Nautilus kéo xuyên lính tại Prime League Pro Division 2021, Riot nhận vô vàn chỉ trích mới nhất 2023 này nhé

Nautilus là một trong những vị tướng bị ghét nhất do lỗi hitbox của Trình khởi chạy neo. Mới đây, lỗi này của Nautilus lại một lần nữa xuất hiện, gây ảnh hưởng lớn đến kết quả các trận đấu tại Prime League mùa hè Prime League Pro Division.

Lỗi Nautilus khiến Riot đau đầu

Mỏ neo của Nautilus luôn là vấn đề khiến cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại bàn tán xôn xao vì độ ảo diệu của nó.

The Anchor Launch luôn mang đến một áp lực vô hình cho bất kỳ ai khi đối đầu với Steam Machine. Đôi khi, người chơi cảm thấy như họ không nhắm mục tiêu. Nhưng nhờ con bọ, kỹ năng này đánh đối thủ ở một khoảng cách không tưởng. Ngay cả khi ai đó đứng quá gần, mỏ neo bằng cách nào đó vẫn chạm vào điểm đánh dấu.

The Anchor Launch luôn mang đến một áp lực vô hình cho bất kỳ ai khi đối đầu với Steam Machine.

Chính vì vậy, trong nhiều năm qua, Riot đã nhận được vô số lời phàn nàn từ game thủ trên toàn thế giới về lỗi game đến từ Nautilus.. Không chỉ vậy, cách đây hơn 1 năm, lỗi game của vị tướng này đã được chính các nhân viên của Riot Games biến thành những meme vô cùng thú vị.

Những tưởng sau khi bị “ném đá” gay gắt như vậy, Riot Games đã phải nhanh chóng có biện pháp xử lý nhưng đâu lại vào đấy.

Sai lầm của vị tướng Nautilus vẫn tiếp tục xảy ra và nghiêm trọng hơn là nó xuất hiện ngay trong giải đấu chuyên nghiệp. Cụ thể, trong trận đấu giữa Penta 1860 và SK Gaming Prime tại Prime League Pro Division mùa hè 2021, sai lầm của Nautilus đã khiến đội SK thua tức tưởi.

Trong một tình huống mà người đi đường giữa Orianna sử dụng Tốc biến để đi sau lính ở khoảng cách xa thì mỏ neo ma thuật của Nautilus vẫn luồn qua lính để kết liễu đối thủ. Đây cũng chính là tình huống then chốt giúp Penta 1860 có lợi thế để giành chiến thắng trong ván đấu đó.

Sai lầm của vị tướng Nautilus vẫn tiếp tục xảy ra và nghiêm trọng hơn là nó xuất hiện ngay trong giải đấu chuyên nghiệp.

Những người chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm sẽ nhận ra ngay đây là một lỗi kinh điển của Nautilus ngay khi nhìn vào.

Ngay lập tức, trên mạng xã hội đã xuất hiện vô số bình luận tiêu cực nhằm vào đơn vị quản lý Liên Minh Huyền Thoại. Theo hầu hết các ý kiến, Riot không quan tâm lắm đến những lời phàn nàn của người chơi và thậm chí còn không tính đến việc chỉnh sửa hitbox.

Nếu những lỗi như lỗi của Nautilus vẫn xuất hiện trên truyền hình trực tiếp của giải đấu, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của giải đấu và Riot sẽ ngày càng nhận nhiều chỉ trích hơn.

Vì những lý do trên, Arthro Max hi vọng Riot có thể nhanh chóng khắc phục những lỗi tai hại này trong thời gian sớm nhất. Bởi trong thời gian sắp tới sẽ có rất nhiều giải đấu Liên Minh Huyền Thoại vô cùng quan trọng sẽ diễn ra, đặc biệt là LPL mùa hè và LCK mùa hè 2021.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Lỗi Nautilus kéo xuyên lính tại Prime League Pro Division 2021, Riot nhận vô vàn chỉ tríchcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button