Game

LOL Dodge – Công cụ đào tạo Liên Minh Huyền Thoại giúp bạn trở thành PRO

Mời bạn xem bài viết LOL Dodge – Công cụ đào tạo Liên Minh Huyền Thoại giúp bạn trở thành PRO mới nhất 2023 này nhé

Với LOL Dodge, bạn sẽ có một màn nâng cấp kỹ năng cá nhân ngoạn mục sau những buổi tập luyện chăm chỉ. Hãy cùng Arthro Max tìm hiểu cụ thể tool hỗ trợ LOL này giúp bạn trở thành pro như thế nào nhé!

LOL Dodge là gì?

LOL Dodge vừa là trò chơi vừa là công cụ dành cho những người chơi Liên Minh Huyền Thoại muốn luyện tập và nâng cao kỹ năng chơi game của mình.

Đối với nhiều người mới làm quen với MOBA cũng như Liên Minh Huyền Thoại, việc né kỹ năng không phải là điều dễ dàng. Ngay cả những người chơi kỳ cựu vẫn không thể có phản xạ tốt khi đối mặt với một số tình huống. Tuy nhiên, nhờ công cụ cải thiện kỹ năng né tránh – LOL Dodge, bạn có thể từng bước trở thành một con người khác.

Trò chơi này được thiết kế bởi một người hâm mộ LOL, người cảm thấy quá cay đắng khi liên tục bị Thresh hay Blitzcrank lôi đi. Và kể từ khi ra đời, nó đã thu hút sự chú ý của một lượng lớn người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

LOL Dodge không có mối liên hệ nào với Riot Games – nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại và nó cũng không có bất kỳ yêu cầu phức tạp nào. Trò chơi không yêu cầu cả thông tin cá nhân và quyền truy cập vào tài khoản Riot của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là trải nghiệm.

Các tính năng của LOL Dodge

Lợi thế

  • Game có thể chơi trên cả điện thoại và PC thông qua trình duyệt web.
  • Cách chơi đơn giản, người chơi có thể dễ dàng làm quen với các thao tác.
  • Có tới 5 chế độ luyện tập giúp bạn rèn luyện nhiều kỹ năng khác nhau.
  • Tích lũy điểm để cạnh tranh với những người chơi khác.
  • Game rất nhẹ, chơi hoàn toàn mượt mà kể cả trên máy yếu hay mạng không quá mạnh.

Yếu đuối

  • Đôi khi game cũng gặp những lỗi nhỏ như dừng ký tự trên trình duyệt web.
  • Một số tương tác kỹ năng của nhân vật không khớp với thực tế trong trò chơi.

LOL Dodge phù hợp với ai?

LOL Dodge phù hợp với ai?

LOL Dodge không giới hạn độ tuổi hay thể loại. Tuy nhiên, hầu hết những người trải nghiệm trò chơi đều là những người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Ngay cả Faker – tuyển thủ được mệnh danh là người đi đường giữa số 1 trong game Liên Minh Huyền Thoại cũng phải đến đây để học tập và cải thiện kỹ năng chơi game của mình.

Làm thế nào để chơi LOL Dodge

Tổng quan về cách chơi

Dưới đây là hướng dẫn từng bước cách trải nghiệm LOL Dodge trên máy tính:

Bước 1: Truy cập trang web của trò chơi: www.oldodgegame.com.

Làm thế nào để chơi LOL Dodge

Bước 2: Tại menu trong trang web, bấm Play.

Bước 2: Tại menu trong trang web, bấm Play.

Bước 3: Trang sẽ mở ra các chế độ luyện tập, bạn chỉ cần nhấn vào kỹ năng muốn trải nghiệm.

Bước 3: Trang sẽ mở ra các chế độ luyện tập, bạn chỉ cần nhấn vào kỹ năng muốn trải nghiệm.

Bước 4: Một tab mới được mở ra với menu cụ thể của chế độ đã chọn (menu ở các chế độ khác tương tự).

Bước 4: Một tab mới được mở ra với menu cụ thể của chế độ đã chọn (menu ở các chế độ khác tương tự).

Bước 5: Trong phần “Tùy chọn”, bạn có thể xem và chỉnh sửa các phím cần sử dụng bằng cách click vào biểu tượng và nhấn phím mong muốn. Để quay lại màn hình chính, bạn chỉ cần chọn Menu ở góc trên bên phải.

Bước 5: Trong phần “Tùy chọn”, bạn có thể xem và chỉnh sửa các phím cần sử dụng bằng cách click vào biểu tượng và nhấn phím mong muốn.  Để quay lại màn hình chính, bạn chỉ cần chọn Menu ở góc trên bên phải.

Bước 6: Nhấn Start để bắt đầu buổi tập của bạn.

Bước 6: Nhấn Start để bắt đầu buổi tập của bạn.

Bước 7: Trong trường hợp bạn chọn chế độ Skillshot, trang web sẽ cung cấp cho bạn 2 tùy chọn: Skillhot cơ bản và Skillhot kết hợp né tránh. Chỉ cần nhấp vào mục bạn muốn chọn.

Bước 7: Trong trường hợp bạn chọn chế độ Skillshot, trang web sẽ cung cấp cho bạn 2 tùy chọn

Bước 8: Bước cuối cùng trước khi vào game cũng không kém phần quan trọng là bạn phải chọn độ khó của chế độ. Chọn và nhấp vào Phát.

Bước 8: Bước cuối cùng trước khi vào game cũng không kém phần quan trọng là bạn phải chọn độ khó của chế độ.

Bước 9: Ở chế độ, chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ luyện tập đã chọn bằng các phím cơ bản đã cài đặt.

Bước 9: Ở chế độ, chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ luyện tập đã chọn bằng các phím cơ bản đã cài đặt.

Bước 10: Khi bạn thất bại, quá trình đào tạo kết thúc và màn hình thống kê sẽ được hiển thị. Để khởi động lại trò chơi, chỉ cần nhấp vào khởi động lại hoặc bạn có thể quay lại menu bằng cách nhấp vào lựa chọn menu.

Bước 10: Khi bạn thất bại, quá trình đào tạo kết thúc và màn hình thống kê sẽ được hiển thị.

Cách chơi từng chế độ của LOL Dodge

LOL Dodge cung cấp cho người chơi tổng cộng 5 chế độ khác nhau:

Cách chơi từng chế độ của LOL Dodge

Skillshot: Chế độ này giúp bạn rèn luyện kỹ năng điều hướng của mình. Kẻ thù sẽ tiếp cận bạn với tốc độ tăng dần theo thời gian và bạn cần tiêu diệt chúng để xem mình có thể sống sót được bao lâu.

Mỗi khi tiêu diệt được kẻ thù sẽ có một lượng tiền vàng tương ứng. Và cho đến khi bạn nằm xuống, những điểm số đó sẽ trở thành thành tích để bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác trên bảng xếp hạng của trò chơi.

Có hai chế độ để lựa chọn là Skillhot (chỉ dùng kỹ năng) và Skill + Dodge (dùng kỹ năng và né đòn).

chế độ canh tác lol né tránh

Farming: Chế độ mini game này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng farm lính của mình. Bạn cần phải last hit quân lính càng chính xác càng tốt.

Ban đầu trò chơi có thể dễ dàng, nhưng theo thời gian, làn sóng tay sai sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và khó theo dõi hơn để hoàn thành phát bắn cuối cùng. Điểm số trong chế độ này cũng sẽ được cộng dồn và so sánh với những người chơi khác.

Chế độ trò chơi né tránh

Né tránh: Đây là chế độ hoàn hảo để bạn cải thiện kỹ năng né tránh của mình. Khóa đào tạo này sẽ giúp tăng tốc độ phản ứng của bạn và dạy bạn cách né tránh các kỹ năng định hướng khác nhau.

Có hai lựa chọn: Dodge V1 và Dodge V2. Né tránh V1 là chế độ cơ bản, nhưng trong Dodge V2, bạn phải né tránh các đòn tấn công từ tướng địch ngẫu nhiên, có thể là Q của Morgana, Ahri hay thậm chí là chiêu cuối của Jinx.

Thời gian bạn có thể sống sót trong chế độ Dodge sẽ chuyển đổi thành điểm bảng xếp hạng.

Chế độ trò chơi thả diều

Kiting: Trong Liên Minh Huyền Thoại, việc nhắm chính xác là rất quan trọng, đặc biệt là AD carry và mid. Kiting là chế độ giúp bạn luyện kỹ năng “Hit and Run”, đảm bảo bạn có một khoảng cách an toàn với kẻ địch mà vẫn gây sát thương nhiều nhất có thể.

Bạn có hai buổi đào tạo để lựa chọn, INF.Kiting và Kiting. INF.Kiting là chế độ cơ bản giúp bạn luyện tập vừa di chuyển vừa tấn công ở khoảng cách an toàn với chỉ một kẻ thù duy nhất. Nhưng với Kiting, bạn sẽ bị tấn công bởi rất nhiều kẻ thù từ nhiều hướng, bạn cần phải né tránh và hạ gục chúng để ghi điểm.

Điểm số tích lũy được trong buổi huấn luyện này sẽ được lưu trên bảng xếp hạng của hệ thống.

Insec: Đây chính là thứ khiến vị tướng Lee Sin trở nên nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Insec: Đây chính là thứ khiến vị tướng Lee Sin trở nên nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại. Các thao tác điều khiển (Q1+Q2+Mắt+W+R) hoặc (Q1+Q2+R+Tia chớp) sẽ được thiết lập giống như khi bạn chơi Lee Sin thật, giúp bạn dễ dàng làm quen với các pha hơn. Côn trùng trong trò chơi.

Bằng cách thực hiện các combo khó, trò chơi sẽ thưởng cho bạn số điểm tương ứng.

LOL Dodge thực sự là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại hay bất kỳ tựa game thể loại MOBA nào khác. Với việc thực hành các bài tập rèn luyện kỹ năng, người chơi sẽ ngày càng trở nên “pro” hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: LOL Dodge – Công cụ đào tạo Liên Minh Huyền Thoại giúp bạn trở thành PROcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button