Game

LPL Hè 2021: Suning vào play-offs và cơ hội vào cả Top 4?

Mời bạn xem bài viết LPL Hè 2021: Suning vào play-offs và cơ hội vào cả Top 4? mới nhất 2023 này nhé

Hiện tại, LPL mùa hè 2021 đã dần đi đến hồi kết, những cái tên chắc suất vào vòng Play-off đã dần lộ diện trên bảng xếp hạng. Ngoại trừ các đội ở nhóm trên, các đội cuối bảng đều có nguy cơ xuống hạng, đặc biệt ở những trận đấu cuối cùng này.

Hiện tại, Suning, đội của “thần rừng Việt Nam” SofM đang đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng và có suất vào vòng trong rất cao, thậm chí lọt vào top 4 với điều kiện đội tuyển này phải thi đấu chắc chắn. trong các trận đấu còn lại.

Vậy, kịch bản nào sẽ xảy ra với Suning?

Đầu tiên, nếu Suning thắng 2 ván cuối với cách biệt +4 thì chỉ cần LNG (gặp EDG) và WE (gặp RNG, TES) cùng thua, SofM và đồng đội sẽ chắc chắn có mặt trong top 4 bất chấp. của sự khác biệt. Và nếu Suning thắng 2 ván còn lại trước RA và TT với tỉ số 2-0, SofM và các đồng đội sẽ có hiệu số 10-6 và +9, chắc chắn trong top 6 do hơn về hiệu số và đối đầu. . đội. đội RA, BLG, OMG, TES.

Kế đến, trong trường hợp Suning chỉ thắng 2 ván với hiệu số +3, đội có khả năng mất top 6 nếu BLG thắng UP và RNG với +4, hoặc LNG thắng EDG, hoặc WE thắng 1 trong 2 ván với RNG và RNG. TE.

Suning đang rộng cửa vào Play-offs

Kịch bản cuối cùng và tồi tệ nhất, khi Suning chỉ thắng 2 trận gần nhất với hiệu số +2. Quyền quyết định top 6 của đội tuyển này sẽ không còn, thay vào đó quyền quyết định sẽ rơi vào tay LNG, RA và WE. Nếu lọt vào top 6, hoặc top 4, thì Suning sẽ ở rất gần tấm vé đến CKTG.

Nhất là khi có thể chạm tay vào top 4, SN gần như chắc chắn sẽ có một suất dự vòng loại khu vực nếu thua sớm ở Play-off. Hãy theo dõi Tinhayvip để cập nhật những diễn biến mới nhất về giải đấu LPL.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: LPL Hè 2021: Suning vào play-offs và cơ hội vào cả Top 4?của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button