Tin tức

Ly kì vụ mò được ảnh nóng thác loạn của người yêu cùng nhiều cô gái, Tiktoker “bốc phốt” ngoại tình hút triệu view

Mời bạn xem bài viết Ly kì vụ mò được ảnh nóng thác loạn của người yêu cùng nhiều cô gái, Tiktoker “bốc phốt” ngoại tình hút triệu view mới nhất 2023 này nhé

Nhờ chùm ảnh nóng bỏng với bạn trai lạ, cô gái giấu tên bỗng lan truyền chóng mặt, thu hút hàng triệu lượt xem khiến hot girl có thân hình nóng bỏng như Lệ Bông cũng phải “hít khói”.

Nhờ ảnh nóng, phát hiện dấu hiệu bạn trai lừa dối

Tiktoker “mới nổi” Muối Biển mới đây đã gây xôn xao cộng đồng khi chia sẻ câu chuyện bạn trai ngoại tình lên mạng xã hội, dù đây là chuyện riêng tư hay không thì mọi người đều rất nhiệt tình. đào sâu vào.

Cô kể, dịp Giáng sinh 2019, bạn trai nói sẽ vào Sài Gòn công tác nhưng qua một cuộc gọi video, cô tình cờ biết được quê anh ở Hà Nội và anh vẫn hẹn hò với một cô gái. khác.

Vài ngày sau, khi anh trở về, cô thử kiểm tra quần áo của anh, phát hiện thiếu vài cái, cô biết anh ngoại tình. Nhưng thay vì làm lớn chuyện, cô lại lặng lẽ đi “điều tra”. Bước đầu tiên là lấy dấu vân tay của anh ta để mở máy, kiểm tra khi anh ta đang ngủ.

Nhờ đó, cô biết được bạn trai này thực chất đang thuê trọ ở Hà Nội để tiện đi lại. Đồng thời, anh cũng chụp nhiều ảnh nóng khi nóng bỏng với gái lạ rồi gửi cho bạn bè trên Zalo.

Cô gái “làm tít” bắt ghen “ảo” như phim truyền hình

Câu chuyện “ảo” bắt đầu từ đây. Chị này thấy chung cư gần công ty mình nên đến chờ thời cơ rồi “lướt” người ở chung cư để tìm căn hộ nói trên. Chưa kể, cô ấy còn biết mật khẩu vào nhà! Bạn có cảm thấy nghi ngờ?

Không dừng lại ở đó, bà còn tự do ra vào ngôi nhà đó, lục lọi bằng chứng về mái tóc dài của con gái mình. Lúc này, cô quyết định gọi điện cho bạn gái người Hà Nội, vì nghĩ cô cũng là nạn nhân nên Muối Biển không làm gì cô.

Rồi chẳng hiểu sao Sea Salt lại tiếp tục moi được bằng chứng rằng anh không chỉ có bạn gái ngoài cô này hay cô Hà Nội kia mà còn có bạn gái Đà Nẵng, Sài Gòn và một trong hai người thì không. xác định nơi ở.

cô gái đó

Ngắm ảnh nóng trai lạ, gái lạ mà không ầm ĩ là chuyện hy hữu nhưng khó tin.

Nhưng khi Sea Salt “hóa” thám tử thì phải nói, phải chăng tình tiết phim này mới học theo cốt truyện… MINE – những người phụ nữ đồng lòng đối mặt với gã đàn ông bội bạc?

Hãy nTheo dõi tinhayvip để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất!

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Ly kì vụ mò được ảnh nóng thác loạn của người yêu cùng nhiều cô gái, Tiktoker “bốc phốt” ngoại tình hút triệu viewcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button