Game

Màn biểu diễn Lee Sin thần thánh trong tay SofM mang về chiến thắng áp đảo 2-0 cho SN

Mời bạn xem bài viết Màn biểu diễn Lee Sin thần thánh trong tay SofM mang về chiến thắng áp đảo 2-0 cho SN mới nhất 2023 này nhé

SN đã có 2 chiến thắng áp đảo trước OMG khi SofM trở lại vị trí sở trường với con bài Lee Sin. Hãy cùng Arthro Max tìm hiểu nhé!

Lee Sin trong tay SofM – Cơn ác mộng đi rừng của OMG

SN đã lấy lại phong độ qua 2 chiến thắng trước OMG, qua đó tái khẳng định ngôi vị Á quân tại CKTG 2020.

https://www.youtube.com/watch?v=FKwZ2HaK0rs

Bước sang hiệp 1, cả hai đội nhập cuộc với thế trận kiểm soát khá cân bằng. Ngay ở phút thứ 9 của trận đấu, 2 đội đã triển khai tranh chấp Sứ Giả Khe Nứt để nắm quyền chủ động trong thế trận. Dù mất mục tiêu nhưng SN đã có combo chí mạng mang về 4 mạng hạ gục.

Với màn trình diễn xuất sắc của SofM với những pha insec chết người, kết hợp với lợi thế về tiền và kiểm soát mục tiêu đã giúp SN chiếm thế chủ động ở giai đoạn giữa trận.

Đỉnh điểm ở phút 27 của trận đấu, Lee Sin của SofM đã xuyên thủng Ezreal của SN trước sự ngỡ ngàng của các tuyển thủ OMG. Và tất nhiên, với việc mất AD chính, OMG nhanh chóng tan rã.

Nhờ lợi thế gần 10k tiền và bùa lợi Baron đầu tiên của trận đấu, SN đã dễ dàng hạ gục đối thủ ở phút 35 và mở tỷ số 1 – 0.

Cơn ác mộng tiếp tục diễn ra ở ván 2 với OMG khi họ thua giao tranh ở phút thứ 9 và hạ gục SN 4 mạng. Tệ hơn ván 1, lần này họ không lấy được Sứ Giả Khe Nứt.

SN đấu với OMG ván 2

Dẫn trước đối thủ 4k tiền với Sứ Giả Khe Nứt, SN dễ dàng lăn cầu tuyết đầu game tạo khoảng trống cho con quái vật Gwen trong tay Bin. Lợi thế tiếp tục là lợi thế cho Suning, ở phút thứ 24 của trận đấu, OMG tung hết kỹ năng nhưng không thể hạ gục được ai, họ đành chấp nhận để SN chiếm lấy những mục tiêu lớn.

Nhờ bùa lợi Baron, SN dễ dàng đẩy thẳng và thắng ván 2 sau đó 3 phút.

Có vẻ như Suning đang tìm lại chính mình khi chuỗi trận gần đây SofM và đồng đội luôn giành chiến thắng một cách dễ dàng. Người hâm mộ Việt Nam đang hy vọng với phong độ hiện tại sẽ giúp SN giành được tấm vé tham dự CKTG năm nay.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Màn biểu diễn Lee Sin thần thánh trong tay SofM mang về chiến thắng áp đảo 2-0 cho SNcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button