Game

Meta sắp áp dụng AI của công ty lên các nền tảng xã hội

Mời bạn xem bài viết Meta sắp áp dụng AI của công ty lên các nền tảng xã hội mới nhất 2023 này nhé

Reuters báo cáo rằng Meta đã giới thiệu một chatbot AI tương tự như ChatGPT cho nhân viên nội bộ và có kế hoạch áp dụng nó vào các sản phẩm của công ty.

Meta giới thiệu trợ lý ảo dành riêng cho nhân viên công ty

Vào ngày 8 tháng 6, Meta đã giới thiệu cho nhân viên các công cụ AI đang được công ty phát triển, bao gồm các chatbot AI tương tự như ChatGPT sẽ được áp dụng cho Messenger và WhatsApp, theo Reuters.

Tại một cuộc họp khác, các giám đốc điều hành của Meta cũng trình diễn các tính năng sắp ra mắt của Instagram. Trong số đó có một tính năng cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh thông qua lời nhắc văn bản và một tính năng khác là tạo nhãn dán biểu tượng cảm xúc cho dịch vụ nhắn tin.

Được biết, cuộc họp này diễn ra vài tháng sau khi các đối thủ như Google, Microsoft và Snapchat công bố hàng loạt công cụ AI trong sản phẩm của họ.

Meta giới thiệu trợ lý ảo dành riêng cho nhân viên công ty

Tháng trước, công ty mẹ của Facebook đã thông báo rằng công ty đang làm việc với một nhóm các nhà quảng cáo để thử nghiệm các công cụ sử dụng AI để tạo nền và các biến thể văn bản cho các chiến dịch quảng cáo. Tuy nhiên, Meta vẫn chưa tung ra bất kỳ sản phẩm AI chung nào.

Meta giới thiệu trợ lý ảo dành riêng cho nhân viên công ty

Bên cạnh các công cụ hướng tới người tiêu dùng, Meta cũng giới thiệu một trợ lý ảo dành cho nhân viên có tên là Metamate. Trợ lý ảo này có thể trả lời các câu hỏi và thực hiện các tác vụ dựa trên thông tin thu thập được từ các hệ thống nội bộ của công ty.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Meta sắp áp dụng AI của công ty lên các nền tảng xã hộicủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button